Vietfuture khai trương trung tâm bồi dưỡng kỹ năng tại Ninh Bình

Vietfuture khai trương trung tâm bồi dưỡng kỹ năng tại Ninh Bình

Thứ tư, 24/06/2020, 09:06:52 (GMT+7)

Công ty cổ phần đào tạo Vietfuture đã chính thức ra mắt trung tâm bồi dưỡng kỹ năng tại Ninh Bình có địa chỉ ở tầng 4, trung tâm thương mại Bình An Nhiên, số 90, Lê Hồng Phong, Phường Vân Giang. Đây là chi nhánh thứ 4 của công ty trong cả nước.

Theo nbtv.vn

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/video/thoi-su-toi-ninhbinh-tv-21-06-2020

Tin nổi bật
  • Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện Luật phòng,chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, 9 tháng năm 2020, lực lượng chức năng của tỉnh đã kiểm tra, xử lý 1.531 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền trên 8 tỷ đồng.
  • Ngày 12/10, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh vào hoạt động. Đây là một trong nhiều công trình được gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Những ngày này, nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với mưa lũ. Với đạo lý "thương người như thể thương thân", các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn Ninh Bình đã kêu gọi, tham gia đóng góp với mong muốn gửi tới đồng bào miền Trung những tình cảm, những mặt hàng thiết yếu giúp bà con vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H