Triển khai phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Hoa Lư

Triển khai phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Hoa Lư

Thứ Ba, 27/11/2018, 10:48:14 (GMT+7)

Vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo triển khai xây dựng và thực hiện các phương án đảo bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự công cộng (TTCC) trên địa bàn khu du lịch Tam Cốc – Bích Động

Theo đó, để đảm bảo tốt TTATGT, TTCC tại Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Công an huyện Hoa Lư, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chủ trì phối hợp với các ban ngành chức năng thực hiện phương án để góp phần phục vụ các hoạt động phát triển kinh tế du lịch và xây dựng khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.

trien-khai-phuong-an-dam-bao-trat-tu-an-toan-giao-thong-tren-dia-ban-huyen-hoa-lu

Tổ công tác lập biên bản xử lý người vi phạm

Bên cạnh đó, ngành chức năng đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của pháp luật về TTATGT, TTCC tới các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đội ngũ lái xe, chở đồ, thợ chụp ảnh, nhà hàng, khách sạn, các điểm kinh doanh dich vụ biết và tự giác thực hiện.

Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các tổ công tác 191 gồm Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát Hình sự, đồn Công an Tam Cốc… tăng cường lực lượng, phương tiện, duy trì tuần tra kiểm soát, quyết liệt xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, tập trung vào các lỗi: đỗ xe đón trả khách không đúng nơi quy định, phóng nhanh, vượt ẩu, uống rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, lượn lách đánh võng khi tham gia giao thông, lấn chiếm hành lang vỉa hè để kinh doanh…; triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự thời điểm ban đêm và những nơi tập trung đông người.

DUY TÂN (tuoitrethudo.com.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H