Triển khai kế hoạch tổ chức Giải Golf Lexus Challenge 2022

Triển khai kế hoạch tổ chức Giải Golf Lexus Challenge 2022

Thứ sáu, 04/03/2022, 14:33:10 (GMT+7)

Ngày 4/3, tại Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải Golf Lexus Challenge 2022.

trien-khai-ke-hoach-to-chuc-giai-golf-lexus-challenge-2022

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Y tế; Công an tỉnh; Đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam; Công Ty cổ phần dịch vụ tổ chức sự kiện Golf Việt Nam; các thành viên Ban tổ chức giải...

Các đại biểu đã nghe đại diện Ban tổ chức giải trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức giải. Các đại biểu cũng đã góp ý để hoàn thiện kế hoạch tổ chức giải với nhiều nội dung, trong đó chú trọng đến việc bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho giải đấu, công tác phòng dịch COVID-19, vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho giải, công tác truyền thông, quảng bá cho giải...

 

Giải Golf Lexus Challenge 2022 sẽ diễn ra tại Sân Golf Tràng An Golf& Country Club Ninh Binh, tỉnh Ninh Bình trong thời gian từ ngày 7/3 đến ngày 11/3. Giải thu hút sự tham gia của 134 vận động viên, chia làm hai bảng đấu dành cho nam và nữ.

Các tay golf tham gia giải phải đáp ứng các điều kiện: là thành viên chính thức của hệ thống VGATour; là người chơi golf chuyên nghiệp có quốc tịch Việt Nam; là người chơi golf chuyên nghiệp nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam; là người chơi golf nghiệp dư có quốc tịch Việt Nam có Handicap index chính thức không cao hơn 5.0 (đối với nam) và 10.0 (đối với nữ) tại thời điểm đăng ký...

Các tay golf sẽ thi đấu theo thể thức Đấu Gậy qua bốn vòng đấu, mỗi vòng gồm 18 hố (tổng 72 hố thi đấu).

Giải đấu đặc biệt hấp dẫn bởi có sự tham gia tranh tài của 24 tay Golf quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam, trong đó có nhiều tay golf có đẳng cấp cao từng thi đấu nhiều giải đấu trong nước và quốc tế.

Giải Golf Lexus Challenge 2022 là giải đấu quốc tế có chất lượng chuyên môn cao được Hiệp hội Golf Việt Nam xếp vào giải chính thức trong hệ thống thi đấu của Hiệp hội Golf Việt Nam nên có số tiền thưởng kỷ lục với 1,6 tỷ đồng tổng tiền thưởng. Giải được Hiệp hội Golf Việt Nam và Công Ty cổ phần dịch vụ tổ chức sự kiện Golf Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức.

Giải đấu năm nay được xem là một sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới truyền thông trong và ngoài nước, một hoạt động thể thao giàu ý nghĩa, góp phần quảng bá mạnh mẽ cho ngành du lịch của tỉnh, thiết thực hướng tới kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và chào mừng kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Ninh Bình (1992-2022).

Mai Phương - Minh Quang (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/trien-khai-ke-hoach-to-chuc-giai-golf-lexus-challenge-2022/d20220304141026323.htm

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H