Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tài trợ xây dựng Trường THCS Tân Thành

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tài trợ xây dựng Trường THCS Tân Thành

Chủ Nhật, 05/12/2021, 16:27:24 (GMT+7)

Sáng ngày 03/12, tại Nhà văn hóa xã Tân Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Tổng Công ty Thăm dò khai thác Dầu khí (PVEP) đã trao tặng xã Tân Thành 5 tỷ đồng xây dựng Trường THCS

Tới dự và chứng kiến buổi lễ; về phía PVEP có ông Trần Quốc Việt, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Trần Hồng Nam, Phó Bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP); đại diện phía địa phương có ông Trần Hồng Quảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đinh Việt Dũng - TVTU, Bí thư Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền xã Tân Thành.

Những năm vừa qua, PVEP đã chú trọng đến công tác an sinh xã hội và coi đó là nhiệm vụ chính trị, là trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng, hỗ trợ các địa phương trên cả nước, chăm lo, cải thiện đời sống nhân dân.

 

Bên cạnh việc đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội và coi đó là nhiệm vụ chính trị, là trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng, xã hội.

Hằng năm, PVEP luôn dành khoản ngân sách không nhỏ để hỗ trợ các địa phương trên cả nước, chăm lo, cải thiện đời sống nhân dân. Trong đó, công tác tài trợ, đầu tư cho giáo dục, đào tạo tại địa phương luôn là ưu tiên hàng đầu, bồi dưỡng, chăm lo cho các thế hệ tương lai của đất nước.

tong-cong-ty-tham-do-khai-thac-dau-khi-pvep-tai-tro-xay-dung-truong-thcs-tan-thanh

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Thăm dò khai thác Dầu khí trao tài trợ cho xã Tân Thành

Tại buổi lễ, đại diện Tổng Công ty đã trao số tiền 5 tỷ đồng để tài trợ xây dựng Trường THCS Tân Thành. Công trình gồm 6 phòng học 2 tầng, nhà đa năng và các công trình phụ trợ, phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của nhà trường. Việc xây dựng Trường THCS Tân Thành sẽ góp phần tăng cường chất lượng giáo dục, đào tạo tại địa phương.

Cũng trong buổi lễ, Tổng Công ty đã trao 50 suất học bổng với trị giá 50 triệu đồng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS và Trường Tiểu học xã Tân Thành; trao 50 triệu đồng cho Hội khuyến học xã và 50 triệu đồng cho Chi hội khuyến học xóm 5 xã Tân Thành.

Trung Quân (tapchicongthuong.vn)

Nguồn bài viết : http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/tong-cong-ty-tham-do-khai-thac-dau-khi-pvep-tai-tro-xay-dung-truong-thcs-tan-thanh-85687.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Savani ninh bình