2399
lượt xem

Thứ Ba, 09/06/2020, 15:33:08 (GMT+7)

Tổ chức giải bóng đá “phủi” Ninh Bình Super Cup Sân Ivy lần 1 năm 2020

Giải bóng đá “phủi” Ninh Bình Super Cup Sân Ivy lần 1 năm 2020 do sân bóng đá Ivy cùng các nhà tài trợ tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 13/6/2020 tại sân bóng Ivy phường Phúc Thành, TP Ninh Bình. Giải được coi là giải bóng đá phủi đầu tiên ở Ninh Bình.

to-chuc-giai-bong-da-phui-ninh-binh-super-cup-san-ivy-lan-1-nam-2020

Giải đấu diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 23/6 tại sân bóng Ivy phường Phúc Thành, TP Ninh Bình

Ở lần đầu tiên tổ chức, giải quy tụ đến 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, công ty, câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tham gia. Các đội được chia làm 2 bảng (mỗi bảng 4 đội) đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu vòng bán kết, chung kết. Đội giành cúp vô địch nhận cúp và 15 triệu đồng. Đội hạng nhì 10 triệu đồng, đội hạng ba 5 triệu đồng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải phong cách trị giá 3 triệu và 2 giải cá nhân giành cho thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới của giải mỗi giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

to-chuc-giai-bong-da-phui-ninh-binh-super-cup-san-ivy-lan-1-nam-2020

Lịch thi đấu vòng bảng của các đội bóng tham dự giải.

Giải hứa hẹn diễn ra hấp dẫn khi trong đội hình thi đấu của các đội bóng có sự góp mặt của nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã từng thi đấu tại V league.

to-chuc-giai-bong-da-phui-ninh-binh-super-cup-san-ivy-lan-1-nam-2020

Giải lần đầu được tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm, tài trợ.

‘Nhiều lần tôi trăn trở khi thấy bóng đá phủi phát triển rất mạnh mẽ nhưng tại sao ở một nơi nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lẫn phong trào hay như Ninh Bình lại không có một giải đấu ‘nên hồn’ và từ đó lên ý tưởng để tổ chức giải Ninh Bình Super Cup Sân Ivy lần I.’

‘Tôi hy vọng giải đấu sẽ góp phần nhỏ trong việc phát triển phong trào bóng đá phủi ở Ninh Bình nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Xa hơn, hướng đến phát triển giải đấu thật chuyên nghiệp ở khâu tổ chức và thi đấu với tiêu chí ‘chơi văn minh – tận hưởng bóng đá’’, Trưởng BTC – ông Nguyễn Đức Nhất sinh năm 1987 chủ sân bóng IVY chia sẻ.

Được biết, sân bóng Ivy được thành lập năm 2014 với mục tiêu cùng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung niềm đam mê tiếp lửa mạnh mẽ cho phong trào bóng đá phủi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Giải bóng đá Ninh Bình Super Cup Sân Ivy lần I năm 2020 là sân chơi quy tụ, tập hợp được nhiều thanh, thiếu niên trong và ngoài tỉnh. Đây là giải đấu được đánh giá tổ chức quy mô, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Nguồn bài viết : https://tintucninhbinh.com/

Đang được quan tâm
Cùng chuyên mục
0