Tổ chức chương trình “Yêu thương trao đi - Nụ cười còn mãi” và tặng quà cho các em nhỏ tại trường mầm non Ninh Xuân

Tổ chức chương trình “Yêu thương trao đi - Nụ cười còn mãi” và tặng quà cho các em nhỏ tại trường mầm non Ninh Xuân

Thứ bảy, 05/10/2019, 15:25:46 (GMT+7)

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập Nha khoa Sài Gòn H.N bên cạnh chương trình giảm giá cực sốc thì chúng tôi cũng không quên điều đã làm nên nét riêng của mình chính là các chương trình thiện nguyện.

to-chuc-chuong-trinh-yeu-thuong-trao-di-nu-cuoi-con-mai-va-tang-qua-cho-cac-em-nho-tai-truong-mam-non-ninh-xuan

Bác sĩ Trương Cao Luận giám đốc nha khoa Sài Gòn H.N trong một chương trình khám răng cho trẻ em nghèo tại Điện Biên.

Điểm đến lần này mà chúng tôi chọn là trường mầm non Ninh Xuân (xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).

Trường mầm non Ninh Xuân, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình với địa hình tựa núi cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần có trận mưa lớn, sân trường và các lớp học lại “bì bọp lội nước” khiến mọi hoạt động học tập của cô trò khó có thể diễn ra một cách bình thường. Bên cạnh đó, gia đình các em học sinh chủ yếu đều làm nghề lái đò thu nhập không ổn định nên rất khó khăn trong việc chu cấp cho em đến trường. Vì thế mà nhiều em nhỏ thiếu từ cốc uống nước đến khăn rửa mặt – là những vật dụng cơ bản nhất.

Cái độ tuổi mà đáng ra cần được sự chăm sóc vỗ về đầy đủ nhất thì các em nhỏ ở đây lại phải học tập trong điều kiện không đảm bảo và hết sức khó khăn đến như vậy. Thật sự cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho các em nhỏ.

to-chuc-chuong-trinh-yeu-thuong-trao-di-nu-cuoi-con-mai-va-tang-qua-cho-cac-em-nho-tai-truong-mam-non-ninh-xuan

Chương trình YÊU THƯƠNG TRAO ĐI – NỤ CƯỜI CÒN MÃI dự kiến diễn ra vào ngày: 10/10/2019

Bên cạnh việc tổ chức khám răng miễn phí cho các em nhỏ Nha Khoa Sài Gòn H.N còn tặng quà cho các em tại Trường mầm non Ninh Xuân để các em yên tâm học tập tốt hơn.

Quà lần này gồm: Máy lọc nước,  Tủ sách, Chăn, Gối, Khăn mặt, Cốc uống nước…

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H