Tỉnh đoàn chúc mừng, tặng quà em Nguyễn Thị Thu Hằng

Tỉnh đoàn chúc mừng, tặng quà em Nguyễn Thị Thu Hằng

Thứ tư, 23/09/2020, 20:24:46 (GMT+7)

Sáng 23/9, Tỉnh đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1 trường THPT Kim Sơn A.

tinh-doan-chuc-mung-tang-qua-em-nguyen-thi-thu-hang

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thị Thu Hằng

Lãnh đạo Tỉnh đoàn biểu dương những thành tích mà Thu Hằng đã đạt được trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay. Đây vừa là niềm vinh dự cho tỉnh nhà, vừa là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tập cho học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh. Đồng thời mong muốn thời gian tới em tiếp tục phát huy tài năng để vươn cao hơn nữa, đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước. Đề nghị tới đây, Huyện đoàn Kim Sơn sẽ phối hợp với Đoàn trường Kim Sơn A tổ chức các diễn đàn để em Hằng có cơ hội trực tiếp chia sẻ kiến thức, truyền lửa, kinh nghiệm tham gia cuộc thi cho các bạn khác, để tiếp tục viết tiếp truyền thống hiếu học của mảnh đất địa linh nhân kiệt.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thị Thu Hằng vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/news/240/7977/tinh-doan-chuc-mung-tang-qua-em-nguyen-thi-thu-hang

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H