Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc Tết tại Ninh Bình

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc Tết tại Ninh Bình

Thứ năm, 27/01/2022, 09:07:51 (GMT+7)

Chiều 26/1, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết tỉnh Ninh Bình.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Công an tỉnh.

 
thuong-tuong-tran-quoc-to-thu-truong-bo-cong-an-tham-chuc-tet-tai-ninh-binh

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị mà Ninh Bình đã đạt được trong năm 2021. Đặc biệt, trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lực lượng công an địa phương đã có những đóng góp quan trọng cùng với cả nước đảm bảo cuộc sống bình yên hạnh phúc cho nhân dân. Ninh Bình cũng là điểm sáng về mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng công an với các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh một năm tràn đầy hạnh phúc, đạt nhiều thành công; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã dành cho.

thuong-tuong-tran-quoc-to-thu-truong-bo-cong-an-tham-chuc-tet-tai-ninh-binh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. Đồng chí cho biết, trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng tỉnh vẫn thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch có hiệu quả, vừa phát triển kinh tế xã hội. Đóng góp vào thành công chung đó có vai trò rất quan trọng của lực lượng công an, nhất là trong đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch để Ninh Bình luôn giữ vững là vùng xanh an toàn.

Cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ hiệu quả của Bộ Công an và cá nhân đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trong suốt thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác nhiều hơn nữa từ các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và toàn ngành, để Ninh Bình phát triển vững mạnh.

thuong-tuong-tran-quoc-to-thu-truong-bo-cong-an-tham-chuc-tet-tai-ninh-binh

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Ninh Bình

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ cùng Đoàn công tác và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/thuong-tuong-tran-quoc-to-thu-truong-bo-cong-an-tham-chuc-tet-tai-ninh-binh-33332.html

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H