Tập đoàn xi măng The Vissai trao tặng máy ECMO cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Tập đoàn xi măng The Vissai trao tặng máy ECMO cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Thứ tư, 02/03/2022, 19:02:57 (GMT+7)

Ngày 2/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp nhận 1 máy ECMO tim phổi nhân tạo trị giá trên 2,7 tỷ đồng do Tập đoàn xi măng The Vissai ủng hộ.

tap-doan-xi-mang-the-vissai-trao-tang-may-ecmo-cho-benh-vien-da-khoa-tinh-ninh-binh

Đại diện Tập đoàn xi măng The Vissai trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Đây là máy ECMO đầu tiên tỉnh Ninh Bình có được và rất cần thiết cho giai đoạn ngành Y tế đang dồn hết sức chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19.

 

Với khả năng thay thế chức năng tim, phổi cho những bệnh nhân suy hô hấp, suy tuần hoàn nặng, máy ECMO sẽ giúp tăng cơ hội sống sót cho họ. Qua đó, nâng cao năng lực khám chữa bệnh của bệnh viện.

Món quà do Tập đoàn xi măng The Vissai trao tặng hết sức ý nghĩa và rất cần thiết trong thời điểm này để kịp thời phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong hành trình chiến đấu với đại dịch, ngành Y tế của tỉnh cũng đã nhận được sự đồng hành từ Tập đoàn bằng việc ủng hộ các trang thiết bị y tế./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/tap-doan-xi-mang-the-vissai-trao-tang-may-ecmo-cho-benh-vien-da-khoa-tinh-ninh-binh-34937.html

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H