Tập đoàn The Vissai Ninh Bình : Tặng buồng khử khuẩn, máy thở gần 5 tỉ đồng cho BV Đa khoa Ninh Bình

Tập đoàn The Vissai Ninh Bình : Tặng buồng khử khuẩn, máy thở gần 5 tỉ đồng cho BV Đa khoa Ninh Bình

Thứ Ba, 14/04/2020, 12:27:27 (GMT+7)

Là đơn vị tuyến đầu trong điều trị các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận và điều trị cho 10 bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 1 bệnh nhân đã xuất viện, hiện còn 9 bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị tại Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện.

tap-doan-the-vissai-ninh-binh-tang-buong-khu-khuan-may-tho-gan-5-ti-dong-cho-bv-da-khoa-ninh-binh

Tập đoàn ximăng The Vissai trao tặng và lắp đặt buồng khử khuẩn cho BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Ảnh: NT

Nhằm hỗ trợ các y bác sĩ tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Tập đoàn ximăng The Vissai (Ninh Bình) đã trao tặng bệnh viện 1 buồng khử khuẩn và 5 máy thở, trị giá 4,5 tỉ đồng để kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, giảm thiểu thiệt hại cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, để động viên các y bác sĩ làm nhiệm vụ nguy hiểm, vất vả tại tuyến đầu điều trị cho người bệnh nhiễm SARS-CoV-2 tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình, nhiều tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Ninh Bình cũng đã trao tặng, ủng hộ nhiều hiện phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng. Tiêu biểu như: Tập đoàn Hành trình thành công mới - NSJ Group; Công ty dược phẩm Gia Vũ (Ninh Bình); LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; Công đoàn ngành Y tế… với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng.

Đây là sự động viên kịp thời và có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp giúp cán bộ, y bác sĩ tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình có thêm điều kiện và sức mạnh trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

NGUYỄN TRƯỜNG (laodong.vn)

Nguồn bài viết : https://laodong.vn/xa-hoi/tang-buong-khu-khuan-may-tho-gan-5-ti-dong-cho-bv-da-khoa-ninh-binh-798090.ldo

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H