Tạm hoãn công tác sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Tạm hoãn công tác sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ Hai, 01/02/2021, 20:24:17 (GMT+7)

Ngày 01 tháng 02 năm 2021 Sở Giao thông Vận tải ban hành văn bản số 214 /SGTVT-VTPTNL gửi phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, các cơ sở đào tạo lái xe; các trung tâm sát hạch lái xe CGĐB trên địa bàn tỉnh Ninh Bình về việc tạm hoãn công tác sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Thực hiện Công điện số 03/CĐ-TCĐBVN ngày 29/01/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra; Công văn số 44/UBND-VP6 ngày 28/01/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc khẩn trương tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn và công tác phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, Sở GTVT Ninh Bình yêu cầu: Tạm hoãn công tác sát hạch lái xe CGĐB (gồm cả ô tô và mô tô) kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2021 đến khi có thông báo mới; Công tác đào tạo lái xe tuân thủ các quy định về phòng chống dịch theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện tốt biện pháp vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng định kỳ các khu vực, khuyến khích đào tạo lý thuyết trực tuyến online; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được coi là nhiệm vụ trọng tâm nhất hiện nay. Do vậy Sở GTVT Ninh Bình đề nghị lãnh đạo, thủ trưởng các cơ sở đào tạo lái xe, trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai quyết liệt không để phát sinh, lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

 

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái phối hợp với lực lượng Thanh tra hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra và xử lý nghiêm các cơ sở đào tạo lái xe và trung tâm sát hạch lái xe CGĐB không chấp hành các quy định nêu trên.

CTV Lê Ngọc (Cổng thông tin điện tử tỉnh Ninh Bình)

Nguồn bài viết : https://ninhbinh.gov.vn/ubnd-ninhbinh/4/469/38347/216571/Van-hoa---Xa-hoi/Tam-hoan-cong-tac-sat-hach-lai-xe-tren-dia-ban-tinh-Ninh-Binh.aspx

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H