Ra mắt Anh ngữ Due Edu tại Ninh Bình

Ra mắt Anh ngữ Due Edu tại Ninh Bình

Thứ Ba, 14/09/2021, 22:03:47 (GMT+7)

Vào tháng 5/2021, Anh ngữ DUE EDU đã ra mắt tại địa chỉ số 51 Lý Tự Trọng, Phúc Thành, TP Ninh Bình bởi đội ngũ giáo viên uy tín với kinh nghiệm nhiều năm dạy học.

Anh Ngữ DUE Edu thực hiện chương trình đào tạo khép kín từ cấp học Tiểu học đến Luyện thi Đại học, Luyện thi chứng chỉ như: TOEIC, IELTS, .... Cùng với chương trình đào tạo chuyên sâu, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học sinh tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

ra-mat-cau-lac-bo-anh-ngu-due-edu-tai-ninh-binh

Anh ngữ DUE Edu là sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh mong muốn tìm môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng

Đến với DUE Edu, bạn được điều gì?

- Được kiểm tra đánh giá, phân loại trình độ thông qua bài test đầu vào để xếp lớp. Thông qua đó, các bạn sẽ được học lớp phù hợp với khả năng của mình, tránh bạn nhanh phải chờ đợi bạn chậm, hay bạn chậm không theo kịp các bạn nhanh.

- Được dạy học bởi đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu (Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Ngoại ngữ, ...), năng động, trẻ trung, có kinh nghiệm giảng dạy và có đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các giáo viên tại DUE Edu rất được học sinh yêu mến vì sự tận tâm, dạy giỏi và sát sao với học sinh. Có rất nhiều học sinh đi đạt kết quả cao, đặc biệt trong các kì thi khó và quan trọng như kì thi Đại học, đỗ các trường danh tiếng như FTU, NEU, ULIS, ...

- Được làm quen với kiến thức Ngữ pháp và Từ vựng trọng tâm. Chương trình học được thiết kế vừa bám sách giáo khoa để giúp học sinh có thể theo kịp và hoàn thành tốt các bài kiểm tra định kì trên lớp. Bên cạnh đó sẽ được học theo chương trình thiết kế riêng, lồng ghép vào nội dung bài học như: Phát âm, phát triển từ vựng – Ngữ pháp toàn diện, nâng cao – Thành thạo 04 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

- Được nhận kết quả kiểm tra đánh giá học tập chi tiết sau mỗi buổi học. Qua đóm giúp phụ huynh kịp thời nắm bắt tình hình học tập cũng như khuyến khích, động viên con phát huy tiến bộ trong suốt quá trình học tập tại DUE Edu.

ra-mat-cau-lac-bo-anh-ngu-due-edu-tai-ninh-binh
ra-mat-cau-lac-bo-anh-ngu-due-edu-tai-ninh-binh

Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại.

Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa giáo viên và học sinh với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học sinh. Môi trường học tập tạo sự thân thiện nhằm khuyến khích học sinh giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động.

Các phòng học tại Anh ngữ DUE Edu luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. Hơn nữa, số lượng học sinh chỉ giới hạn trong khoảng từ 12-15 bạn mỗi lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và theo dõi sát sao từng học sinh

Theo Anh ngữ DUE Edu

Nguồn bài viết : https://www.facebook.com/dueeduninhbinh123

Tin nổi bật
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H