Ông Đinh Quốc Trường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình

Ông Đinh Quốc Trường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình

Thứ tư, 19/01/2022, 11:32:27 (GMT+7)

GDVN- Trước khi được điều động, bổ nhiệm, ông Đinh Quốc Trường từng giữ chức Trưởng phòng Khoa giáo-Văn xã, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình

Ngày 17/1, tại hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, ông Đinh Quốc Trường được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Ninh Bình.

Việc bổ nhiệm được thực hiện theo Quyết định số 69, ngày 14/01/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 17/01/2022.

Trước khi được điều động, bổ nhiệm, ông Đinh Quốc Trường từng giữ chức Trưởng phòng Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình.

ong-dinh-quoc-truong-duoc-bo-nhiem-lam-pho-giam-doc-so-giao-duc-ninh-binh

Ông Đinh Quốc Trường (bên trái) trong buổi nhận nhiệm vụ làm Phó Giám đốc Sở Giáo dục Ninh Bình. Ảnh: nbtv.vn

Theo thông tin trong Thông báo số 02/ TB – SGDĐT, ngày 17/1/2022 của Sở Giáo dục Ninh Bình về việc “phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo” được biết, ông Đinh Quốc Trường được phân công giúp Giám đốc Sở phụ trách một số lĩnh vực công tác.

Trong đó có lĩnh vực như: Giáo dục thường xuyên, Hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp, Công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin, Chuyển đổi số trong ngành giáo dục Ninh Bình, Công tác nghiên cứu khoa học. Phụ trách các tổ chức Hội trong ngành và giữ mối liên hệ công tác với các tổ chức Hội trong tỉnh; chịu trách nhiệm nội dung Bản tin Giáo dục Ninh Bình.

Đồng thời, phụ trách các phòng : Văn phòng Sở, Phòng Chính trị, tư tưởng - Giáo dục thường xuyên. Địa bàn phụ trách gồm: huyện Hoa Lư, huyện Gia Viễn. Điều hành công việc của Sở Giáo dục khi đồng chí Giám đốc Sở ủy quyền. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Sở.

Ngoài ông Đinh Quốc Trường, nhiệm vụ của lãnh đạo khác thuộc Sở Giáo dục Ninh Bình được phân công như sau:

Ông Phan Thành Công, Giám đốc Sở Giáo dục phụ trách chung. Trực tiếp báo cáo, tham mưu với Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thường xuyên giữ mối liên hệ với các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh Ninh Bình.

Ông Phan Thành Công Phụ trách lĩnh vực công tác: Kế hoạch phát triển giáo dục và đào tạo, Tổ chức cán bộ, Công tác Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Giáo dục trung học phổ thông, Công tác thi đua khen thưởng, Đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, Công tác phòng, chống tham nhũng.

Phụ trách các phòng: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục trung học, Phòng Quản lý chất lượng. Địa bàn phụ trách: Thành phố Ninh Bình, huyện Kim Sơn và là chủ tài khoản số 1.

Bà Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở, giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực công tác: Giáo dục Mầm non, Kế hoạch - Tài chính, Xây dựng cơ bản và kiến thiết trường học, Công tác nữ. Tham gia và giữ mối liên hệ công tác với Ban Thường vụ Công đoàn giáo dục tỉnh.

Phụ trách các phòng: Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Giáo dục Mầm non. Địa bàn phụ trách: huyện Yên Mô, thành phố Tam Điệp và là chủ tài khoản số 2.

Điều hành công việc của Sở Giáo dục khi đồng chí Giám đốc ủy quyền. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Sở.

Ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở, giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực công tác: Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học cơ sở, Thanh tra giáo dục; Công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ.

Là người phát ngôn của Sở, trực tiếp làm việc với cơ quan hoặc đại diện của cơ quan truyền thông. Phụ trách các phòng: Phòng Giáo dục Tiểu học, Thanh tra Sở. Địa bàn phụ trách là huyện Nho Quan và huyện Yên Khánh.

Ông Khâm sẽ điều hành công việc của Sở Giáo dục khi đồng chí Giám đốc ủy quyền. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc.

Trung Dũng

Nguồn bài viết : https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/ong-dinh-quoc-truong-duoc-bo-nhiem-lam-pho-giam-doc-so-giao-duc-ninh-binh-post223845.gd

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H