Nội dung vụ việc 50 em học sinh xô xát, gây thương tích tại huyện Hoa Lư

Nội dung vụ việc 50 em học sinh xô xát, gây thương tích tại huyện Hoa Lư

Thứ Hai, 13/09/2021, 21:00:32 (GMT+7)

14h00 ngày 12/9/2021, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc Anh, SN 2005, ở phường Tân Thành, TP Ninh Bình (học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị Huế, SN 2004, ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn (học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của Ngọc Anh (khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch) với nhóm của Huế (khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch); các đối tượng đã dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, Đinh Thị Thương, SN 1994, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn (nhóm của Huế) bị Vũ Nguyễn Kim Ngân, SN 2005, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình (nhóm của Ngọc Anh) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định./.

Công an tỉnh Ninh Bình

Nguồn bài viết : https://congan.ninhbinh.gov.vn/noi-dung-vu-viec-50-em-hoc-sinh-xo-xat-gay-thuong-tich-tai-huyen-hoa-lu/

Tin nổi bật
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H