Ninh Bình : Xử lý đối tượng tổ chức đua xe trái phép

Ninh Bình : Xử lý đối tượng tổ chức đua xe trái phép

Chủ Nhật, 13/10/2019, 22:04:27 (GMT+7)

Thời gian gần đây xuất hiện một nhóm thanh niên tụ tập đua xe trên một số tuyến đường trung tâm của thành phố. Các đối tượng điều khiển xe máy chạy lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Đinh Tiên Hoàng, Lê Hồng Phong không những chạy quá tốc độ, vi phạm các quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Những thanh thiếu niên này còn khiêu khích lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông gây mất trật tự công cộng và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo nbtv.vn

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H