Ninh Bình : Trao tặng các danh hiệu cao quý nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ninh Bình : Trao tặng các danh hiệu cao quý nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Hai, 01/03/2021, 09:26:27 (GMT+7)

Sáng 25/2, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), Sở Y tế Ninh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho gần 30 tập thể, cá nhân ngành Y tế có thành tích trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ninh-binh-trao-tang-cac-danh-hieu-cao-quy-nhan-ngay-thay-thuoc-viet-nam

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện các tập thể và cá nhân được tặng thưởng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Thầy thuốc Ưu tú Phạm Cao Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đồng thời, trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho 13 Thầy thuốc; trao tặng 21 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 8 tập thể và 13 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế và đại diện cá nhân được trao tặng các danh hiệu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành và toàn xã hội, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể, cá nhân ngành Y tế trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua.

Đồng thời khẳng định, nhiệm vụ của ngành Y tế, của các cán bộ, nhân viên ngành Y tế thời gian tới còn nặng nề, nhiều khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhiều bệnh tật mới phát sinh, đòi hỏi mỗi cán bộ, y bác sĩ trong ngành cần tiếp tục phát huy truyền thống 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tinh thần "Lương y như từ mẫu", làm tròn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hạnh Chi- Minh Quang (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/le-trao-tang-cac-danh-hieu-cao-quy-nhan-ngay-thay-thuoc-viet/d2021022509562293.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H