Ninh Bình : Tiếp nhận gần 4 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ninh Bình : Tiếp nhận gần 4 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư, 01/04/2020, 19:09:49 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 23/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã tổ chức phát động nhân dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Đức Lam

Trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Đức Lam

Đến ngày 1/4, sau hơn 1 tuần phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận được gần 4 tỷ đồng tiền mặt của 71 cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và nhiều hiện vật, nhu yếu phẩm khác, gồm 11 tấn gạo, 1.440 chai gel rửa tay khô, 80 bộ khẩu trang 3M... ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, thể hiện tinh thần, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Thời gian tới, trước tình hình dịch bệnh diễn biến còn nhiều phức tạp và nguy hiểm, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ đóng góp tùy theo khả năng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, góp phần cùng Đảng, Nhà nước sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn sớm vượt qua khó khăn, ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về: Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình. Tài khoản số 126000041332, tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình. Hoặc ủng hộ trực tiếp tại Uỷ ban MTTQVN tỉnh Ninh Bình (số 750, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình). Điện thoại: 0229.3886272; 0942.453.658

Hạnh Chi (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : http://baoninhbinh.org.vn/tiep-nhan-gan-4-ty-dong-ung-ho-phong-chong-dich-covid19-20200401025054300p3c23.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H