Ninh Bình : Lại phát hiện kho hàng hoá lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ninh Bình : Lại phát hiện kho hàng hoá lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thứ Hai, 05/04/2021, 09:48:03 (GMT+7)

Chiều ngày 01/4/2021, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Gia Viễn tiến hành kiểm tra kho hàng của anh Trần Văn Xuất, sinh năm 1986, ở thôn Điềm Khê, xã Gia Trung, huyện Gia Viễn, phát hiện trong kho có một lượng lớn các sản phẩm gia dụng, dân dụng, mỹ phẩm và nhiều hàng hóa khác. Tại thời điểm kiểm tra, anh Trần Văn Xuất chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

ninh-binh-lai-phat-hien-kho-hang-hoa-lon-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu
 
ninh-binh-lai-phat-hien-kho-hang-hoa-lon-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu
ninh-binh-lai-phat-hien-kho-hang-hoa-lon-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu
ninh-binh-lai-phat-hien-kho-hang-hoa-lon-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu

Một số hình ảnh lực lượng chức năng kiểm tra các kho hàng.

Trước đó ngày 31/3/2021, 1 số đơn vị thuộc Công an Ninh Bình cũng đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh đã tiến hành kiểm tra 1 kho hàng khác (cách kho hàng trên 500m) của anh Trần Văn Bản tại thôn Điềm Khê, xã Gia Trung, huyện Gia Viễn, phát hiện trong kho chưa một lượng lớn hàng hóa các loại. Cũng tại thời điểm kiểm tra anh Trần Văn Bản chưa xuất trình được hoá đơn chứng từ của số hàng hoá trên.

Qua điều tra, xác minh anh Trần Văn Bản đã mua thu gom số hàng hóa trên về để bán buôn, bán lẻ với phương thức kinh doanh chủ yếu là livestream bán hàng trên mạng Facebook, mỗi video livestream có hơn 1000 đơn hàng được chốt và gửi đi thông qua các dịch vụ vận chuyển.

 

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đỗ Hùng – Lương Trang (Công an tỉnh Ninh Bình)

Nguồn bài viết : http://congan.ninhbinh.gov.vn/kiem-tra-phat-hien-kho-hang-hoa-lon-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu/

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H