Ninh Bình: Di dời xong 40 cột điện nằm giữa đường

Ninh Bình: Di dời xong 40 cột điện nằm giữa đường

Thứ Ba, 23/03/2021, 14:13:02 (GMT+7)

Hơn 40 cột điện nằm chình ình giữa đường, không đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông đã được di dời về vị trí mới.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng 23/3, ông Dương Duy Kiệm - Giám đốc Điện lực huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình cho biết: "Tại xóm 2, xã Khánh Thủy (huyện Yên Khánh), hơn 40 cột điện chình ình giữa đường đã được đơn vị thi công di dời xong. Công tác hoàn tất việc đấu nối đường điện mới để cung cấp điện cho người dân cũng đã đảm bảo".

 
ninh-binh-di-doi-xong-40-cot-dien-nam-giua-duong

Hơn 40 cột điện nằm giữa đường nay đã di dời.

Ông Nguyễn Hữu Đại (xóm 2, xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh) vui mừng: "Cảm ơn các cơ quan báo chí, nhờ có tiếng nói của báo chí mà đã đẩy nhanh tiến trình thi công giúp người dân chúng tôi yên tâm hơn khi đi qua đoạn đường này vào những hôm trời tối, mưa gió. Giờ đường thông thoáng, bà con ở đây vui mừng lắm...".

ninh-binh-di-doi-xong-40-cot-dien-nam-giua-duong

Hơn 40 cột điện như trong hình nay đã di dời về vị trí mới.

 

Trước đó, Báo điện tử Dân Việt đã thông tin hơn 40 cột điện nằm chình ình giữa đường khiến cho người và phương tiện tham gia giao thông gặp khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn...

Qua đó, Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) đã phối hợp với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan huy động máy móc, nhân lực làm cả ban đêm để di dời số cột điện trên.

ninh-binh-di-doi-xong-40-cot-dien-nam-giua-duong

Công tác đấu nối đường điện mới đã cơ bản để cung cấp điện cho người dân.

Đến nay, việc di dời hơn 40 cột cột điện trên đã cơ bản hoàn thành, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông qua khu vực này cũng như việc đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân.

Việc di dời số cột điện trên nằm trong tổng thể giải phóng mặt bằng của dự án "Xây dựng hệ thống cống kiểm soát ngăn mặn và nâng cấp đê Dưỡng Điềm, kết hợp nâng cấp bờ sông thành đường cứu hộ cứu nạn, chống xâm nhập mặn phục vụ phòng chống lụt bão liên huyện Yên Khánh - Kim Sơn".

Vũ Thượng (danviet.vn)

Nguồn bài viết : https://danviet.vn/ninh-binh-di-doi-xong-40-cot-dien-nam-giua-duong-20210323084408425.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H