Lễ khánh thành và bàn giao dự án sửa chữa trường tiểu học xã Kỳ Phú

Lễ khánh thành và bàn giao dự án sửa chữa trường tiểu học xã Kỳ Phú

Thứ tư, 21/08/2019, 21:04:31 (GMT+7)

Ngày 21/8, tại nhà văn hóa xã Kỳ Phú, tổ chức phi Chính phủ KFHI (Korea Food For The International Hungers – Hàn Quốc) phối hợp với xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa, xây mới một số hạng mục của trường Tiểu học Kỳ Phú.

le-khanh-thanh-va-ban-giao-du-an-sua-chua-truong-tieu-hoc-xa-ky-phu

Tổ chức phi Chính phủ KFHI bàn giao công trình.

Dự buổi lễ có đại diện của UBND tỉnh, UBND huyện Nho Quan, tổ chức KFHI, công ty Hyundai tại Việt Nam và tại Ninh Bình; cùng giáo viên và học sinh của trường tiểu học xã Kỳ Phú.

Ngày 25/6/2019, tổ chức KFHI có văn bản cam kết tài trợ và phối hợp thực hiện cải tạo, sửa chữa các phòng học và xây mới nhà vệ sinh tại khu B trường Tiểu học Kỳ Phú với tổng kinh phí gần 950 triệu đồng.

Ngày 13/8/2019, đoàn sinh viên Hàn Quốc, công ty Hyundai, tổ chức KFHI Hàn Quốc đã đến xã Kỳ Phú thực hiện chương trình tình nguyện với 82 tình nguyện viên. Đoàn đã tổ chức dọn vệ sinh trong trường, xây lại bồn hoa, trồng hoa bên lề đường vào trường, sơn lại trường toàn bộ các phòng học trong khuôn viên nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện tổ chức KFHI và đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc cùng lãnh đạo huyện Nho Quan, xã Kỳ Phú cùng các giáo viên trường Tiểu học Kỳ Phú đã tháo băng khánh thành và bàn giao công trình.

Thái Học - Anh Tuấn (baoninhbinh.org.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H