Khai trương HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình

Khai trương HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình

Thứ bảy, 01/01/2022, 14:59:09 (GMT+7)

Sáng 31/12, HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình đã tổ chức Lễ khai trương và giới thiệu sản phẩm tại phố Bình Chương, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Đến dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: đồng chí Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh; đồng chí Đỗ Việt Anh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

khai-truong-htx-thuong-mai-dich-vu-va-che-bien-nong-san-ninh-binh

Các đại biểu cắt băng khai trương gian hàng.

 

Sau một thời gian được tư vấn hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh, ngày 4/10/2021, HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình đã được Uỷ ban nhân dân Thành phố Ninh Bình cấp Giấy chứng nhận đăng ký, với 20 thành viên, vốn điều lệ hoạt động là 1 tỷ đồng, hoạt động với 19 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ khi thành lập, vận hành và xây dựng khu sơ chế, chế biến nông sản, thực phẩm, đến nay công trình đã hoàn thiện, đi vào hoạt động. Qua đó, cung ứng ra thị trường một số sản phẩm chế biến sâu, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc thành lập HTX có ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp an toàn trên địa bàn theo hướng hàng hóa tập trung, đẩy mạnh liên kết, tiêu thụ giữa các đơn vị, nâng cao giá trị kinh tế. Đồng thời, tạo việc làm và cải thiện thu nhập cho các thành viên.

khai-truong-htx-thuong-mai-dich-vu-va-che-bien-nong-san-ninh-binh

Các đại biểu tham quan các gian hàng.

Tại Lễ khai trương, đại diện một số đơn vị đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác sơ bộ với với Ninh Bình Co.op trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản theo chuỗi giá trị./.

Đinh Huyền (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/khai-truong-va-gioi-thieu-cac-san-pham-htx-thuong-mai-dich/d2021123114204491.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Savani ninh bình