Hotgirl Ninh Bình Đinh Trang Thảo - Tiktoker tài năng thu hút hàng triệu lượt xem

Hotgirl Ninh Bình Đinh Trang Thảo - Tiktoker tài năng thu hút hàng triệu lượt xem

Thứ bảy, 12/06/2021, 15:40:50 (GMT+7)

Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo ( 2003), sở hữu đôi mắt to tròn, tính cách vui vẻ, cô gây nhiều ấn tượng đối với cộng đồng mạng

Làm quen đôi nét với cô nàng Tiktoker triệu view

Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo ( 2003), hiện đang sinh sống tại Ninh Bình. Sở hữu đôi mắt to tròn, tính cách vui vẻ, cô gây nhiều ấn tượng đối với cộng đồng mạng. Với những video hài hước, tràn đầy năng lượng, Trang Thảo đã tạo ra cá tính riêng trong làng Tiktok. Hiện tại, cô nàng sở hữu cho mình hơn 5,4 triệu lượt follow trên Tiktok.

 
hotgirl-ninh-binh-dinh-trang-thao-tiktoker-tai-nang-thu-hut-hang-trieu-luot-xem

Vẻ đáng yêu của Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo

Cơ duyên đến với Tiktok của cô nàng

Trang Thảo chia sẻ rằng :” Thảo rất thích xem Tiktok, cách đây gần 6 tháng cô bắt đầu tìm tòi rồi tự quay Tiktok. Qua vài clip, nhận thấy được sự yêu thích của mọi người dành cho mình. Trang Thảo chăm quay, nghĩ ý tưởng sáng tạo hơn để tạo ra video vui vẻ gửi đến mọi người”. Công việc nào cũng có khó khăn của nó, quay Tiktok cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu, Trang Thảo gặp khá nhiều khó khăn. Cô không có đủ điều kiện để đầu tư, edit video còn lúng túng. Nhưng bằng tinh thần học hỏi, chịu khó quan sát, cô nàng đã có những thành quả cho riêng mình.

hotgirl-ninh-binh-dinh-trang-thao-tiktoker-tai-nang-thu-hut-hang-trieu-luot-xem

Hình ảnh lém lỉnh của Trang Thảo

 

Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo – đa dạng trong hình ảnh

Hiện tại, Trang Thảo đã có những dụng cụ riêng để hỗ trợ cho việc quay Tiktok. Cô bắt đầu xây dựng hình ảnh mình nhiều hơn. Không chỉ đáng yêu, vui vẻ,Trang Thảo cũng thể hiện vẻ đẹp quyến rũ trong từng bức ảnh. Những video của cô cũng dần chất lượng hơn. Tình cảm của cộng đồng mạng dành cho cô nàng ngày càng nhiều.

hotgirl-ninh-binh-dinh-trang-thao-tiktoker-tai-nang-thu-hut-hang-trieu-luot-xem

Phong cách đời thường của cô nàng

Tiktoker Đinh Trang Thảo và những dự định trong tương lai

Trang Thảo cho hay: “Trong tương lai, Thảo sẽ cố gắng ra nhiều video chất lượng, sáng tạo trong nội dung ý tưởng. Bên cạnh đó, đầu tư và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đem lại hình ảnh tốt nhất đến với mọi người”

Qua những lời chia sẻ của Hot Tiktoker Đinh Trang Thảo, Doanh nhân tài sắc chúc Thảo sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Hoài Linh (doanhnhantaisac.vn)

Nguồn bài viết : https://doanhnhantaisac.vn/hot-tiktoker-dinh-trang-thao-mau-sac-rieng-trong-lang-tiktok.html?fbclid=IwAR0DaVArn-qxBV7ZscKEosP7a4KHTCTp3YEbyH26UId-BpXTavvgWnEREcg

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H