Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền diễn ra từ 23 đến 27/3

Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền diễn ra từ 23 đến 27/3

Thứ tư, 10/03/2021, 09:11:15 (GMT+7)

Lần đầu tiên, Giải bóng chuyền cúp Hoa Lư năm nay sẽ có sự góp mặt của đội bóng chuyền nữ Ninh Bình vừa mới thành lập. Trước thông tin này, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng chờ đón sự ra mắt của đội nữ chủ nhà.

giai-bong-chuyen-cup-hoa-lu-binh-dien-dien-ra-tu-23-den-27-3

Hội nghị triển khai công tác tổ chức Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2021

Theo Ban Tổ chức Giải, ngoài 6 đội bóng nam là: Tràng An Ninh Bình, Hà Nội, Thể Công, Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hoà, Biên Phòng, năm nay, nội dung bóng chuyền nữ sẽ trở lại với 6 đội là: Quảng Ninh, VTV Bình Điền Long An, Hải Tiến Thanh Hóa, Thái Bình, Kinh Bắc - Bắc Ninh và chủ nhà Ninh Bình.

 

Giải năm nay được tổ chức trong điều kiện dịch covid-19 nên các biện pháp phòng dịch được triển khai và kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt với lần đầu tiên đồng hành cùng cúp bóng chuyền Hoa Lư, nhà tài trợ chính - Công ty Cổ phần Bình Điền bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của giải đấu.

Giải bóng chuyền cúp Hoa Lư là giải đấu thường niên trong hệ thống các giải đấu bóng chuyền Việt Nam, góp phần tạo điều kiện cho các đội bóng nâng cao chuyên môn trước khi tham gia thi đấu vòng 1 Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia. Đây cũng là cơ hội để quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh về kinh tế - xã hội, di sản văn hoá và thiên nhiên của Ninh Bình tới bạn bè trong nước.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 23 đến 27/3./.

Minh Trang (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://www.nbtv.vn/news/18/12560/giai-bong-chuyen-cup-hoa-lu-binh-dien-dien-ra-tu-23-den-27-3

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H