Du lịch homestay ở vùng đất cố đô

Du lịch homestay ở vùng đất cố đô

Thứ bảy, 29/12/2018, 13:00:10 (GMT+7)

Những năm gần đây, Ninh Bình đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn ở khu vực phía Bắc thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt là quần thể du lịch Bái Đính - Tràng An. Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, nhiều hộ dân quanh vùng đã phát triển các dịch vụ homestay, tạo ra những nét mới trong du lịch của vùng đất cố đô.

Theo antv.gov.vn

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H