Dự kiến từ ngày 1 đến 12/11 sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2

Dự kiến từ ngày 1 đến 12/11 sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2

Thứ sáu, 29/10/2021, 09:03:06 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V mũi 2 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đảm bảo an toàn, hiệu quả, Sở Y tế đã có Công văn gửi Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình, UBND các huyện, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan và các đơn vị trong ngành Y tế triển khai một số nội dung sau:

du-kien-tu-ngay-1-den-12-11-se-tiem-vac-xin-phong-covid-19-sputnik-v-mui-2

Ninh Bình đã tiêm phòng vắc xin mũi 1 cho trên 84% dân số từ 18 tuổi. Ảnh: Hạnh Chi

Các điểm tiêm chủng trên địa bàn tỉnh rà soát cập nhật đầy đủ thông tin các đối tượng đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 lên phần mềm tiêm chủng COVID-19 để có cơ sở xây dựng Kế hoạch và triển khai tiêm vắc xin Sputnik V mũi 2.

 

Trường hợp do thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác không thể cập nhật lên phần mềm, đề nghị các đơn vị hoàn thiện ngay trong buổi tiêm chủng mũi 2. Đề nghị UBND các huyện, thành phố chỉ đạo rà soát, tổng hợp danh sách người ngoại tỉnh trước đây đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 ở địa phương mà hiện đang không cư trú ở địa phương và gửi danh sách về Sở Y tế sau khi kết thúc

Chiến dịch tiêm chủng mũi 2 để có phương án tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho các đối tượng trên. Đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Ninh Bình, UBND các huyện, thành phố thông báo thường xuyên, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về thời gian tiêm vắc xin Sputnik V mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm vắc xin Sputnik V mũi 1 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Dự kiến tiêm từ ngày 1 đến 12/11/2021 để người dân sắp xếp công việc, không đi ra tỉnh ngoài và đến các địa điểm tiêm theo lịch khi được thông báo (do vắc xin Sputnik V không có chỉ định tiêm các loại vắc xin khác thay thế).

Theo baoninhbinh.org.vn

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/du-kien-tu-ngay-1-den-12-11-se-tiem-vac-xin-phong-covid-19/d2021102907541308.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H