Đại hội thể dục thể thao phường Ninh Khánh

Đại hội thể dục thể thao phường Ninh Khánh

Chủ Nhật, 18/04/2021, 21:34:54 (GMT+7)

Tại trường THCS Ninh Bình - Bạc Liêu, UBND phường Ninh Khánh cũng vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI. Đây là đại hội điểm cấp phường của thành phố Ninh Bình.

dai-hoi-the-duc-the-thao-phuong-ninh-khanh

Các đơn vị tham dự Đại hội diễu hành qua lễ đài

Đại hội được tổ chức ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đoàn thể, khu dân cư và đồng diễn nghệ thuật của hơn 300 học sinh đến từ trường THCS Ninh Bình – Bạc Liêu và THPT chuyên Lương Văn Tụy.

Tham gia đại hội có 250 VĐV của 16 tổ dân phố tranh tài ở 5 môn là cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, chạy việt dã, kéo co với 150 trận đấu. Ngay sau lễ khai mạc, nội dung thi đấu kéo co đã diễn ra sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

dai-hoi-the-duc-the-thao-phuong-ninh-khanh

Đại hội thu hút sự tham dự của đông đảo nhân dân đến thi đấu và thăm quan

Đây là ngày hội thể thao, thu hút sự tham gia đông đảo của nhân dân với mục đích tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần phát triển con người toàn diện. Thông qua đại hội nhằm tìm kiếm lực lượng VĐV chất lượng cao để tham gia Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình.

Minh Trang (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://www.nbtv.vn/news/274/13605/dai-hoi-the-duc-the-thao-phuong-ninh-khanh

Tin nổi bật
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H