Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình

Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 30/12/2021, 15:27:05 (GMT+7)

Sáng 30/12, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với Trung tá Trần Xuân Phú.

Đến dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh.

cong-bo-quyet-dinh-ve-viec-bo-nhiem-pho-giam-doc-cong-an-tinh-ninh-binh

Các đại biểu dự buổi Lễ công bố

Tại buổi Lễ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Trung tá Trần Xuân Phú, Trưởng phòng Hậu cần, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Trung tá Trần Xuân Phú.

cong-bo-quyet-dinh-ve-viec-bo-nhiem-pho-giam-doc-cong-an-tinh-ninh-binh

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Trung tá Trần Xuân Phú được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Với hơn 25 năm công tác trong lực lượng Công an Nhân dân, trong đó gần 10 năm giữ các chức vụ lãnh đạo Công an cấp phòng và tương đương, dù ở lĩnh vực công tác nào Trung tá Trần Xuân Phú cũng luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

cong-bo-quyet-dinh-ve-viec-bo-nhiem-pho-giam-doc-cong-an-tinh-ninh-binh

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ công bố

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong rằng với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn, Trung tá Trần Xuân Phú sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

cong-bo-quyet-dinh-ve-viec-bo-nhiem-pho-giam-doc-cong-an-tinh-ninh-binh

Đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú phát biểu tại buổi Lễ công bố

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ, trọng trách mới và hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đồng thời tập trung xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh./.

Tố Uyên - Huy Thắng (Công an tỉnh)

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/cong-bo-quyet-dinh-ve-viec-bo-nhiem-pho-giam-doc-cong-an-tinh-ninh-binh-31846.html

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Savani ninh bình