Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thứ sáu, 14/01/2022, 16:04:22 (GMT+7)

Ngày 14/1, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đối với đồng chí Đinh Văn Khiêm, Trưởng phòng Nghiệp vụ - tổng hợp, Sở Nông nghiệp & PTNT. Đồng chí Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định bổ nhiệm.

cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon

Đồng chí Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đối với đồng chí Đinh Văn Khiêm.

Cùng dự có lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT

 

Phát biểu và trao quyết định cho đồng chí Đinh Văn Khiêm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng chúc mừng Sở và cá nhân đồng chí được tín nhiệm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, những năm qua, tập thể Sở NN &PTNT đã luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ, kỹ sư của ngành đã bám sát cơ sở, gần gũi với nông dân để xây dựng các mô hình sản xuất mới theo hướng hữu cơ, hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao… góp phần nâng cao giá trị, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp.

Chính vì vậy, đồng chí mong muốn với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo, sự cầu thị và chuyên môn trong ngành Nông nghiệp, đồng chí Đinh Văn Khiêm sẽ tiếp tục rèn luyện, sâu sát cơ sở, bám sát nhiệm vụ được Giám đốc Sở phân công để cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa ngành Nông nghiệp của tỉnh tiếp tục là ngành trụ đỡ của nền kinh tế.

cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon

Đồng chí Trần Song Tùng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đinh Văn Khiêm cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Giám đốc Sở cùng tập thể cán bộ, kỹ sư của ngành sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng đồng chí Đinh Văn Khiêm vừa được bổ nhiệm, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã quan tâm, bố trí tăng nguồn cán bộ để đáp ứng nhiệm vụ của ngành Nông nghiệp trong giai đoạn tới.

Đồng chí Giám đốc Sở khẳng định tập thể cán bộ, kỹ sư của ngành sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng để đưa ngành Nông nghiệp của tỉnh có những bước tiến và sự phát triển mới theo hướng nâng cao năng suất, giá trị, hiệu quả.

Nguyễn Thơm- Anh Tuấn (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-nong-nghiep-va/d20220114103217629.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Savani ninh bình