Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình

Thứ Hai, 17/01/2022, 18:10:00 (GMT+7)

Sáng 17/1, đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-ninh-binh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Đinh Quốc Trường

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 69, ngày 14/01/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Đinh Quốc Trường, Trưởng phòng Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 17/01/2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo đã được BTV Tỉnh uỷ quan tâm bổ nhiệm, tăng cường, kiện toàn đủ số lượng lãnh đạo Sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay.

cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-ninh-binh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc mừng đồng chí Đinh Quốc Trường sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, trưởng thành, trải qua các vị trí công tác là lãnh đạo cấp phòng ở Sở Giáo dục và Đào tạo, rồi đảm nhiệm nhiệm vụ ở cơ quan tham mưu, tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh, luôn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu công việc, được đánh giá cao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị mới, tân Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể lãnh đạo Sở lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ công chức, viên chức, người lao động toàn ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Tỉnh uỷ, HĐND, UBND giao.

cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-ninh-binh

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Quốc Trường bày tỏ sự vui mừng và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của BTV Tỉnh uỷ và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Cảm ơn lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ để được rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Trên cương vị công tác mới với cả sự thuận lợi và khó khăn, thách thức, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng điều hành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh; sự ủng hộ, giúp đỡ, đồng lòng của lãnh đạo, đồng nghiệp, đưa ngành Giáo dục gặt hái được nhiều thành công mới.

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-ninh-binh-32806.html

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H