8617
lượt xem

Thứ Ba, 01/09/2020, 15:59:00 (GMT+7)

Công an thành phố Tam Điệp truy bắt nhanh đối tượng cướp xe ô tô sau 3 giờ gây án

Vào hồi 3 giờ, ngày 01/9/2020, Công an thành phố Tam Điệp bắt giữ đối tượng Phạm Văn Vương, sinh năm 1994, trú tại tổ 7, phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp về hành vi “cướp tài sản”.

Trước đó, khoảng 23 giờ 25 phút, ngày 31/8/2020, Công an thành phố Tam Điệp nhận được trình báo của anh Hà Quý Thuỳ, sinh năm 1985, trú tại xã Yên Thắng, huyện Yên Mô về việc anh Thuỳ vừa bị một đối tượng nam thanh niên là khách đi xe dùng dây thắt lưng siết cổ, cướp tài sản là xe ô tô và điện thoại di động. Sự việc xảy ra khi anh chở người thanh niên này đi đến khu vực đường Đồng Giao, thôn Thống Nhất, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp.

cong-an-thanh-pho-tam-diep-truy-bat-nhanh-doi-tuong-cuop-xe-o-to-sau-3-gio-gay-an
cong-an-thanh-pho-tam-diep-truy-bat-nhanh-doi-tuong-cuop-xe-o-to-sau-3-gio-gay-an

Lực lượng Công an kiểm tra tang vật vụ án

Ngay sau khi nhận được tin của anh Hà Quý Thuỳ, lãnh đạo Công an thành phố Tam Điệp nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ công tác điều tra, xác minh. Chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ, ngày trong đêm Công an thành phố Tam Điệp đã bắt giữ được đối tượng Phạm Văn Vương là thủ phạm gây ra vụ án trên khi y đang lẩn trốn tại địa bàn thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Thu giữ 01 ô tô và 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPP A92.

Phạm Văn Vương khai nhận: Khoảng 18 giờ 45 phút, ngày 31/8/2020, Vương đến Nhà nghỉ 123 tại xã Yên Thắng, huyện Yên Mô thuê phòng nghỉ. Do nghiện ma túy và nợ nần nên Vương nảy sinh đi cướp tài sản của lái xe taxi. Đến khoảng 22 giờ, Vương đã nhờ chủ Nhà nghỉ gọi xe taxi cho Vương. Sau khoảng 15 phút, anh Hà Quý Thùy lái xe taxi gia đình Biển kiểm soát 35A- 10073 đến đón Vương. Sau khi lên xe, Vương đã yêu cầu anh Thuỳ chạy quanh các tuyến đường trên địa thành phố Tam Điệp, khi đi đến đoạn đường vắng vẻ, không có người qua lại thuộc thôn Thống Nhất, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, từ ghế ngồi phía sau Phạm Văn Vương đã dùng dây thắt lưng quấn quanh cổ anh Thuỳ và xiết mạnh để cướp tài sản là xe ô tô và điện thoại di động của anh Thùy. Bất ngờ bị siết cổ, anh Thuỳ đã vùng vẫy, kháng cự, khoảng 5 phút thì thoát được ra ngoài chạy đến nhà người dân hô hoán. Sau đó, Vương đã lái xe ô tô của anh Thùy bỏ đi. Đi được một đoạn xe ô tô chết máy, Vương đành bỏ lại xe và lấy điện thoại di động của anh Thùy và bỏ trốn.

Hiện Công an thành phố Tam Điệp đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Quốc Huy (Công an tỉnh Ninh Bình)

Nguồn bài viết : http://congan.ninhbinh.gov.vn/cong-an-thanh-pho-tam-diep-truy-bat-nhanh-doi-tuong-cuop-xe-o-to-sau-3-gio-gay-an/

Đang được quan tâm
Cùng chuyên mục
0