Công an thành phố Ninh Bình bắt 02 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an thành phố Ninh Bình bắt 02 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ Hai, 20/05/2019, 10:44:29 (GMT+7)

Hồi 0 giờ 40 phút ngày 18/5/2019, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Ninh Bình kiểm tra cơ sở kinh doanh có điều kiện quán Karaoke Ninh Bình By Night tại khu vực cổng trường Đại học Hoa Lư, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình phát hiện bắt giữ Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1988, trú tại xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan và Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1996, trú tại xã Định Hóa, huyện Kim Sơn nghi vấn bán ma túy cho số người đến hát tại quán karaoke.

cong-an-thanh-pho-ninh-binh-bat-02-doi-tuong-mua-ban-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy

Công an thành phố Ninh Bình tiến hành kiểm tra số ma túy thu giữ được

Qua khám xét phòng khách ở quán và thi hành lệnh khám xét khẩn cấp phòng trọ của Hải và Huệ ở phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Cơ quan Công an thu giữ 20 viên ma túy dạng kẹo và 22 túi ni lông bên trong có tinh thể là ma túy dạng ke với tổng trọng lượng số ma túy thu giữ được là 26,46 gam (16,5 gam ma túy dạng kẹo, 9,96 gam ma túy dạng ke). Các đối tượng khai nhận mua số ma túy về chia nhỏ để bán cho các phòng hát karaoke, các đối tượng nghiện khi có nhu cầu nhằm kiếm lời.

cong-an-thanh-pho-ninh-binh-bat-02-doi-tuong-mua-ban-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy

Đối tượng Nguyễn Văn Hải tại Cơ quan điều tra

cong-an-thanh-pho-ninh-binh-bat-02-doi-tuong-mua-ban-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy

Đối tượng Nguyễn Thị Huệ tại Cơ quan điều tra

Hiện Công an thành phố Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đức Anh (congan.ninhbinh.gov.vn)

Ai có tin tức mới nhất về vụ này cho mình biết với. Nguyễn thị huệ kia có ai quen k ạ.. ng yêu mình giờ mới được biết tên thật của cô ấy

Tuấn - 21/05/2019
Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H