Công an huyện Gia Viễn phát hiện 2 trường hợp đi từ Hà Nam trở về nhà nhưng không khai báo y tế

Công an huyện Gia Viễn phát hiện 2 trường hợp đi từ Hà Nam trở về nhà nhưng không khai báo y tế

Thứ Ba, 28/09/2021, 15:55:48 (GMT+7)

Công an huyện Gia Viễn đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý 2 trường hợp đi từ Hà Nam trở về nhưng không khai báo y tế, vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Vào ngày 24/9/2021, Trần Văn Đông, sinh năm 1981 cùng với Trần Văn Chín, sinh năm 1975 đều có HKTT tại thôn 1, Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn đi xe máy từ huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam trở về nhà riêng của Trần Văn Đông tại xóm Trần Phú, xã Gia Minh, huyện Gia Viễn để ăn cơm nhưng không lên Trạm y tế xã để khai báo theo quy định. Sau khi ăn cơm xong, Trần Văn Chín trở về nhà tại thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn và cũng không khai báo với ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã và không khai báo y tế. Đến sáng ngày 27/9/2021 Trần Văn Đông mới đếnTrạm y tế xã khai báo y tế.

 

Công an huyện Gia Viễn đã tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của huyện tổ chức lấy mẫu test nhanh đối với 2 trường hợp trên và đã có kết quả Âm tính với Covid – 19; đồng thời tiếp tục truy vết đối với các trường hợp tiếp xúc với Trần Văn Đông, Trần Văn Chín và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

cong-an-huyen-gia-vien-phat-hien-2-truong-hop-di-tu-ha-nam-tro-ve-nha-nhung-khong-khai-bao-y-te

Cơ quan chức năng làm việc với Trần Văn Đông

cong-an-huyen-gia-vien-phat-hien-2-truong-hop-di-tu-ha-nam-tro-ve-nha-nhung-khong-khai-bao-y-te

Cơ quan Công an làm việc với Trần Văn Chín

Đức Thắng (Công an tỉnh Ninh Bình)

Nguồn bài viết : http://congan.ninhbinh.gov.vn/cong-an-huyen-gia-vien-phat-hien-2-truong-hop-di-tu-ha-nam-tro-ve-nha-nhung-khong-khai-bao-y-te/

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H