Cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Ninh Bình ngày 24/12

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Ninh Bình ngày 24/12

Thứ sáu, 24/12/2021, 20:40:40 (GMT+7)

Ngày 24/12, Ninh Bình ghi nhận 72 ca mắc Covid-19, số ca mắc mới ngày hôm nay nhiều hơn ngày hôm qua 38 ca.

cap-nhat-tinh-hinh-dich-covid-19-tai-ninh-binh-ngay-24-12

Ảnh minh hoạ.

Trong đó, 02 trường hợp ghi nhận mắc tại cộng đồng ở huyện Kim Sơn; 52 trường hợp ghi nhận là các trường hợp mắc thứ phát tại cộng đồng ở các huyện (Yên Mô: 50; Kim Sơn: 02); 18 trường hợp là các ca mắc thứ phát và về từ vùng có yếu tố dịch tễ phức tạp được cách ly tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày, số trường hợp nghi ngờ được cách ly mới: 1.716, lấy mẫu 2.343 trường hợp. Trong đó 85 mẫu có kết quả dương tính; 1.735 mẫu có kết quả âm tính. Còn lại đang chờ kết quả.

 

Tính đến 16h ngày 24/12, toàn tỉnh đang điều trị cho 403 ca bệnh. Trong đó, Phòng khám Đa khoa khu vực Cồn Thoi: 64 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Quỳnh Sơn: 44 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Gia Lạc: 37 trường hợp và Phòng khám Đa khoa khu vực Bút: 37 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Gián Khẩu: 36 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Thanh Lạc: 55 trường hợp; Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan: 12 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Khánh Trung: 30 trường hợp; Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên: 16 trường hợp: Phòng khám Đa khoa khu vực Gia Lâm: 37 trường hợp; cách ly tại các huyện, thành phố: 35 trường hợp. Có 62 trường hợp cho kết quả âm tính lần 1.

Trong ngày xuất hiện thêm 1 ổ dịch tại xóm 1, xã Kim Trung, huyện Kim Sơn với 2 ca bệnh xác định; nâng tổng số ổ dịch trên toàn tỉnh:15.

Trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, ngành Y tế khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K, hạn chế các hoạt động tập trung đông người, khai báo y tế đầy đủ./.

nbtv.vn

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/cap-nhat-tinh-hinh-dich-covid-19-tai-ninh-binh-ngay-24-12-31564.html

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H