Cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Ninh Bình ngày 18/1

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Ninh Bình ngày 18/1

Thứ Ba, 18/01/2022, 22:03:16 (GMT+7)

Ngày 18/1, tỉnh Ninh Bình ghi nhận 120 ca mắc Covid-19 mới và 02 ổ dịch ở huyện Gia Viễn và thành phố Ninh Bình

cap-nhat-tinh-hinh-dich-covid-19-tai-ninh-binh-ngay-18-1

Ảnh minh hoạ.

Trong 120 ca bệnh xác định mới có 80 ca mắc tại cộng đồng và 40 ca mắc trong khu cách ly/khu phong tỏa.

Cụ thể về số ca mắc trong cộng đồng ghi nhận ở 6 địa phương, trong đó huyện Gia Viễn nhiều nhất với 31 ca; tiếp theo là huyện Nho Quan và thành phố Ninh Bình đều ghi nhận 15 ca; huyện Kim Sơn 13 ca; huyện Hoa Lư 04 ca và huyện Yên Khánh 02 ca.

Tình hình các ổ dịch: Trong ngày, xuất hiện thêm 02 ổ dịch mới là ổ dịch liên quan đến Công ty EVERGREAT, huyện Gia Viễn (13 ca) và ổ dịch liên quan đến trường Tiểu học Đông Thành, thành phố Ninh Bình (07 ca).

Các ổ dịch vẫn ghi nhận các ca mắc mới như ổ dịch liên quan đến Công ty Giầy Adora, thành phố Tam Điệp (116 ca); ổ dịch liên quan đến trường Tiểu học, THCS Lý Tự Trọng, thành phố Ninh Bình (71 ca); ổ dịch liên quan đến công ty Regis huyện Nho Quan (33 ca). Như vậy, thành phố Ninh Bình là địa phương đang có nhiều ổ dịch nhất với 09 ổ. Toàn tỉnh hiện có 31 ổ dịch với 1.273 ca bệnh, đáng lo ngại là nhiều ổ dịch ghi nhận ở các trường học, công ty, doanh nghiệp.

Về tình hình điều trị: Toàn tỉnh hiện đang cách ly, điều trị 1.044 ca bệnh, 59 ca bệnh đã điều trị khỏi và xuất viện trong ngày. Tổng số trường hợp được cách ly và giám sát: 7.075. Trong đó cách ly tại cơ sở y tế: 952; cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung: 426; cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú: 5.697 trường hợp./.

nbtv.vn

Nguồn bài viết : https://nbtv.vn/cap-nhat-tinh-hinh-dich-covid-19-tai-ninh-binh-ngay-18-1-32901.html

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H