Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình thực hiện khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Chủ nhật

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình thực hiện khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Chủ nhật

Thứ Ba, 10/11/2020, 14:54:10 (GMT+7)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế về việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; cải tiến quy trình khám, chữa bệnh; đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, từ ngày 8/11/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ Tết).

benh-vien-da-khoa-tinh-ninh-binh-thuc-hien-kham-chua-benh-bhyt-vao-ngay-chu-nhat

Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thực hiện KCB vào thứ 7, tiếp tục làm việc bình thường vào ngày Chủ nhật.

Trước đó, nhằm khắc phục tình trạng quá tải người bệnh đến khám, chữa bệnh tại khoa Khám bệnh vào các ngày làm việc trong tuần, từ ngày 17/3/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã triển khai khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Thứ bảy hàng tuần tại khoa Khám bệnh.

Do số lượng người bệnh đến khám, chữa bệnh ngày càng tăng nên vẫn thường xuyên xảy ra tình quá tải, đặc biệt là vào ngày Thứ bảy. Do đó, từ ngày 8/11/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp tục triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ Tết).

Thời gian làm việc của khoa Khám bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật như những ngày làm việc trong tuần.

Người bệnh có thẻ BHYT đến khám, chữa bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật được hưởng đầy đủ quyền lợi về BHYT theo quy định của Luật BHYT.

Tin, ảnh: Hạnh Chi (baoninbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/benh-vien-da-khoa-tinh-thuc-hien-kham-chua-benh-bhyt-vao/d20201106152226116.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 19/11/2020 Giáo dục
  Tiếng anh chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa tìm hiểu thế giới, suy nghĩ như vậy mà trong suốt những năm qua em Tống Lâm Bảo Ngân luôn nỗ lực, rèn luyện tích lũy kiến thức và kỹ năng học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ của mình. Niềm say mê và sự kiên trì của em đã được đền đáp xứng đáng bằng danh hiệu thủ khoa lớp 10 trường THPT Nguyễn Huệ với số điểm tuyệt đối ở môn tiếng Anh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
 • 07/12/2020 Thời sự
  Vòng xuyến khu vực cầu Vũng Trắm thuộc địa bàn phường Ninh Phong, TP Ninh Bình là nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường Nguyễn Huệ và 30/6. Nơi đây thường xuyên có lưu lượng người và xe cùng tham gia giao thông lớn nhất là vào giờ cao điểm giờ tan ca của công nhân khu công nghiệp gần đó.Va chạm, tai nạn đã xảy ra khi người tham gia giao thông chủ quan, thiếu quan sát hoặc không làm chủ được tốc độ.
 • Tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông đã và vẫn diễn ra khá phổ biến. Tập trung vào những hành vi như không đội mũ bảo hiểm, trở quá số người quy định, luồn lách, đánh võng, lái xe không phù hợp với lứa tuổi.
 • 05/11/2020 Chính trị
  Sáng ngày 4/11, ban thường vụ huyện ủy Hoa Lư tổ chức hội nghi công bố các quyết định về công tác cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý.
 • 04/11/2020 Thời sự
  Xe container gây tai nạn liên hoàn tại vòng xoay Mỹ Phước, TP Dĩ An, khiến hai người bị thương nặng nhập viện cấp cứu, sáng 3/11.
 • 25/09/2020 Kinh tế
  Mô hình nuôi hươu sao lấy nhung được ông Nguyễn Xuân Thủy ở Nho Quan, Ninh Bình đánh giá hiệu quả hơn hẳn nuôi những con vật khác. Người nuôi có thu nhập hơn 700 triệu đồng mỗi năm nhờ nuôi hươu sao.
 • 24/05/2020 Thời sự
  Công nhân sau khi rời khỏi cổng khu công nghiệp nối thành hàng và đi ngược chiều hàng trăm mét trên quốc lộ 10. Đây là những hình ảnh phóng viên ghi lại tại khu công nghiệp Khánh Phú vào giờ tan ca của công nhân.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Pantio