Tuyển dụng hàng ngàn chỉ tiêu việc làm trong phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Yên Khánh

Tuyển dụng hàng ngàn chỉ tiêu việc làm trong phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Yên Khánh

Thứ Ba, 15/10/2019, 16:59:16 (GMT+7)

Ngày 15/10, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Khánh đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tháng 10 tại địa bàn huyện Yên Khánh.

Nhiều lao động tham gia phiên giao dịch việc làm.

Nhiều lao động tham gia phiên giao dịch việc làm.

Tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động này có 27 doanh nghiệp sản xut kinh doanh, dịch vụ với nhu cầu tuyển dụng trên 4 nghìn chỉ tiêu lao động; 02 trường cao đẳng nghề và 03 doanh nghiệp, trung tâm GDTX có chức năng phối hợp đào tạo với nhu cầu tuyển sinh trên 3 nghìn người; 07 đơn vị xuất khẩu lao động cần tuyển dụng trên 2 nghìn chỉ tiêu đi tu nghiệp sinh và làm việc tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Đã có hàng trăm lao động trên địa bàn huyện Yên Khánh đến tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội việc làm tại phiên giao dịch này.

Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động là cách làm mới của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh với mong muốn đưa thông tin việc làm về tận cơ sở, tạo cơ hội cho những lao động chưa có việc làm hoặc đang hưởng trợ cấp thất nghiệp có nhu cầu làm việc nhanh chóng quay lại thị trường lao động thông qua việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, thông qua phiên giao dịch việc làm lưu động cũng là cơ hội để Trung tâm Dịch vụ việc làm đẩy mạnh tuyên truyền những nội dung cơ bản, cốt lõi trong Đề án số 12/ĐA-UBND ngày 20/06/2017 của UBND tỉnh Ninh Bình về xuất khẩu lao động đến với mọi người dân, đồng thời, phối hợp với các doanh nghiệp trong công tác tạo nguồn lao động đi xuất khẩu.

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H