Tập đoàn Công nghiệp-viễn thông Quân đội thăm, tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Tập đoàn Công nghiệp-viễn thông Quân đội thăm, tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Thứ Hai, 22/07/2019, 19:52:16 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều ngày 22/7, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội, Viettel Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh thuộc Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Tap-doan-Cong-nghiep-vien-thong-Quan-doi-tham-tang-qua-thuong-benh-binh-Trung-tam-dieu-duong-thuong-binh-Nho-Quan

Tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

Trung tâm hiện có 7 khoa, phòng chuyên môn, 69 cán bộ viên chức thực hiện việc quản lý, nuôi dưỡng điều trị, phục hồi chức năng cho 146 người hiện đang có mặt tại Trung tâm, trong đó có 75 thương bệnh binh tâm thần nặng đặc biệt, 21 người hoạt động kháng chiến và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, còn lại là đối tượng bảo trợ xã hội. Các chế độ, chính sách, quyền lợi của thương, bệnh binh được giải quyết đầy đủ, kịp thời.

Đại diện đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng tri ân đối với công lao to lớn cũng như những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống.

Tập đoàn công nghiệp - viễn Thông quân đội sẽ tiếp tục đồng hành và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các thương, bệnh binh và gia đình.

 

Tập đoàn đã trao tặng 1 suất quà cho Trung tâm trị giá 10 triệu đồng, 150 suất quà cá nhân mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Ngoài ra trong dịp này, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội cũng có nhiều hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” thiết thực khác như tặng quà cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tu sửa nghĩa trang liệt sỹ…

Đào Duy – Đức Lam (baoninhbinh.org.vn)

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H