Tặng sữa cho những người trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tặng sữa cho những người trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ bảy, 28/03/2020, 10:39:40 (GMT+7)

Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ tiền của, vật chất cho ngành Y tế và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tang-sua-cho-nhung-nguoi-truc-tiep-lam-nhiem-vu-phong-chong-dich-benh-Covid-19

Những hộp sữa mang đầy tình yêu thương được trao cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ngày 28/3, một nhà hảo tâm giấu tên của thành phố Ninh Bình đã tặng 230 thùng sữa đậu nành Fama và 2 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn cho các đơn vị trong ngành Y tế và lực lượng phục vụ chống dịch tại các khu cách ly tập trung. Tổng số các phần quà trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Theo đó, 230 thùng sữa đậu nành Fami và 2 nghìn khẩu trang vải của nhà hảo tâm tại thành phố Ninh Bình đã được trao tận tay cho các y bác sĩ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 855, Trường Quân sự tỉnh (trực thuộc Bộ CHQS tỉnh) tham gia trực tiếp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua đó, kịp thời chia sẻ khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ và những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, thêm sự động viên, tiếp thêm động lực cho các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã làm tốt vai trò “cầu nối”, tập hợp hiệu quả các tổ chức xã hội, các tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Trong gần 2 tháng dịch bệnh xảy ra, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm được hàng vạn khẩu trang, hàng chục nghìn bánh xà phòng diệt khuẩn, hàng nghìn sản phẩm nước rửa tay khô, hàng trăm thùng sữa... chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Hạnh Chi (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : http://baoninhbinh.org.vn/tang-sua-cho-nhung-nguoi-tryc-tiep-lam-nhiem-vu-phong-chong-dich-benh-covid19-20200328094754747p3c23.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 19/11/2020 Giáo dục
  Tiếng anh chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa tìm hiểu thế giới, suy nghĩ như vậy mà trong suốt những năm qua em Tống Lâm Bảo Ngân luôn nỗ lực, rèn luyện tích lũy kiến thức và kỹ năng học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ của mình. Niềm say mê và sự kiên trì của em đã được đền đáp xứng đáng bằng danh hiệu thủ khoa lớp 10 trường THPT Nguyễn Huệ với số điểm tuyệt đối ở môn tiếng Anh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
 • 07/12/2020 Thời sự
  Vòng xuyến khu vực cầu Vũng Trắm thuộc địa bàn phường Ninh Phong, TP Ninh Bình là nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường Nguyễn Huệ và 30/6. Nơi đây thường xuyên có lưu lượng người và xe cùng tham gia giao thông lớn nhất là vào giờ cao điểm giờ tan ca của công nhân khu công nghiệp gần đó.Va chạm, tai nạn đã xảy ra khi người tham gia giao thông chủ quan, thiếu quan sát hoặc không làm chủ được tốc độ.
 • Tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông đã và vẫn diễn ra khá phổ biến. Tập trung vào những hành vi như không đội mũ bảo hiểm, trở quá số người quy định, luồn lách, đánh võng, lái xe không phù hợp với lứa tuổi.
 • 05/11/2020 Chính trị
  Sáng ngày 4/11, ban thường vụ huyện ủy Hoa Lư tổ chức hội nghi công bố các quyết định về công tác cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý.
 • 04/11/2020 Thời sự
  Xe container gây tai nạn liên hoàn tại vòng xoay Mỹ Phước, TP Dĩ An, khiến hai người bị thương nặng nhập viện cấp cứu, sáng 3/11.
 • 25/09/2020 Kinh tế
  Mô hình nuôi hươu sao lấy nhung được ông Nguyễn Xuân Thủy ở Nho Quan, Ninh Bình đánh giá hiệu quả hơn hẳn nuôi những con vật khác. Người nuôi có thu nhập hơn 700 triệu đồng mỗi năm nhờ nuôi hươu sao.
 • 24/05/2020 Thời sự
  Công nhân sau khi rời khỏi cổng khu công nghiệp nối thành hàng và đi ngược chiều hàng trăm mét trên quốc lộ 10. Đây là những hình ảnh phóng viên ghi lại tại khu công nghiệp Khánh Phú vào giờ tan ca của công nhân.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H
Pantio