Ra mắt Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hoa Hồng

Ra mắt Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hoa Hồng

Thứ tư, 14/08/2019, 21:36:21 (GMT+7)

Chiều 14/8, Đoàn xã Ninh Phúc phối hợp với Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn thanh niên.

Ra-mat-Chi-doan-thanh-nien-truong-Mam-non-Hoa-Hong

Đại diện Đoàn xã Ninh Phúc trao quyết định thành lập chi đoàn.

Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập cách đây 15 năm, đến nay trường có 50 cán bộ, giáo viên, trong đó có gần 20 cán bộ, giáo viên trẻ. Với mong muốn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, giáo viên trẻ có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, Ban Giám hiệu, Chi bộ nhà trường đã đề xuất với Ban Thường vụ Đoàn xã Ninh Phúc được thành lập Chi đoàn.

Việc Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập và đi vào hoạt động sẽ giúp Ban Giám hiệu nhà trường quản lý, điều hành công việc trôi chảy hơn; đồng thời giúp các cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ có điều kiện tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ của nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đoàn xã Ninh Phúc đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Hồng; quyết định chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí.

Chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng là tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được thành lập trên địa bàn xã Ninh Phúc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn xã Ninh Phúc, Thành đoàn Ninh Bình trong thực hiện Nghị quyết 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020".

Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Mai Lan- Trường Giang (baoninhbinh.org.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H