Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng

Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng

Thứ Ba, 30/03/2021, 21:09:06 (GMT+7)

Người mẫu Ngọc Trinh, 32 tuổi, trình báo Công an TP Thủ Đức "bị trộm bộ sưu tập gồm nhiều đồng hồ hàng hiệu trị giá 13 tỷ đồng".

Ngày 30/3, Công an TP Thủ Đức cho biết người mẫu Ngọc Trinh báo mất tài sản tại căn nhà ở phường Phú Hữu. Giá trị bộ sưu tập đồng hồ được cô báo là rất lớn, nên Công an TP HCM đang phối hợp điều tra.

Kết quả khám nghiệm hiện trường và lời khai của Ngọc Trinh chưa được công bố.

Ngọc Trinh và chiếc đồng hồ hàng hiệu. Ảnh: Ngoisao.net.

Ngọc Trinh và chiếc đồng hồ hàng hiệu. Ảnh: Ngoisao.net.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, 32 tuổi, quê Trà Vinh. Cô là người mẫu, diễn viên... và được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y". Ngọc Trinh được biết đến với thú sưu tập đồng hồ hàng hiệu với giá nhiều tỷ đồng mỗi chiếc.

Năm ngoái, Ngọc Trinh chia sẻ vừa mua chiếc đồng hồ Richard Mille của một người chị, giá khoảng 4 tỷ đồng - được cho là rẻ hơn giá trị gốc khoảng 500 triệu. Đây là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, khẳng định đẳng cấp đại gia của chủ nhân sở hữu.

Quốc Thắng (vnexpress.net)

Nguồn bài viết : https://vnexpress.net/ngoc-trinh-trinh-bao-mat-bo-suu-tap-dong-ho-13-ty-dong-4255616.html

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H