Khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng cúp PT – TH Ninh Bình năm 2019

Khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng cúp PT – TH Ninh Bình năm 2019

Thứ tư, 07/08/2019, 17:59:58 (GMT+7)

Chiều nay (7/8), tại sân nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đài PT – TH Ninh Bình và các ngành có liên quan tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng cúp PT – TH Ninh Bình lần thứ XXIII năm 2019.

Đến dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Ngọc Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố.

Tham gia giải năm nay có 8 đội bóng đá nhi đồng xuất sắc đến từ 8 huyện, thành phố với gần 100 vận động viên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các giải đấu từ cấp xã đến cấp huyện. 

Các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn 4 đội đứng đầu 2 bảng vào vòng bán kết và chung kết.

Khai-mac-Giai-bong-da-Nhi-dong-cup-PT-TH-Ninh-Binh-nam-2019

Bảng A gồm các đội: TP Tam Điệp, huyện Gia Viễn, Yên Mô và Kim Sơn. Bảng B gồm các đội: TP Ninh Bình, huyện Nho Quan, Hoa Lư và Yên Khánh.

Giải bóng đá Nhi đồng cúp PT – TH Ninh Bình là sân chơi bổ ích, lành mạnh và thiết thực cho các em học sinh ở lứa tuổi nhi đồng trong dịp hè, tạo không khí tranh đua sôi nổi có tác dụng nâng cao sức khỏe và giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tầm vóc và tinh thần. Đồng thời thông qua Giải nhằm giáo dục tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tránh xa các tai tệ nạn xã hội để các em tự tin, vững bước vào năm học mới.

Giải diễn ra trong 4 ngày từ mùng 7 đến 11/8/2019.

Khai-mac-Giai-bong-da-Nhi-dong-cup-PT-TH-Ninh-Binh-nam-2019

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận so tài giữa 2 đội tuyển bóng đá nhi đồng TP. Ninh Bình và Yên Khánh. Kết quả đội tuyển bóng đá Nhi đồng TP. Ninh Bình thắng đội tuyển bóng đá Nhi đồng huyện Yên Khánh với tỷ số 2-1.

Cũng trong chiều nay, đội tuyển bóng đá Nhi đồng huyện Nho Quan đã vượt qua đội tuyển bóng đá Nhi đồng huyện Hoa Lư với tỷ số 7-1.

Trước đó, sáng nay, đội tuyển bóng đá Nhi đồng TP. Tam Điệp thắng Kim Sơn với tỷ số 4 – 2; đội tuyển Gia Viễn đã để thua Yên Mô với tỷ số 1 – 5.

Ngày mai (8/8), từ 8h30 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu của bảng A giữa đội TP. Tam Điệp gặp Yên Mô; Đội Kim Sơn gặp Gia Viễn; buổi chiều từ 14h30 là trận đấu của Bảng B giữa đội TP. Ninh Bình gặp Hoa Lư và Yên Khánh gặp Nho Quan.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Tin nổi bật
  • Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện Luật phòng,chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, 9 tháng năm 2020, lực lượng chức năng của tỉnh đã kiểm tra, xử lý 1.531 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền trên 8 tỷ đồng.
  • Ngày 12/10, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh vào hoạt động. Đây là một trong nhiều công trình được gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Những ngày này, nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với mưa lũ. Với đạo lý "thương người như thể thương thân", các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn Ninh Bình đã kêu gọi, tham gia đóng góp với mong muốn gửi tới đồng bào miền Trung những tình cảm, những mặt hàng thiết yếu giúp bà con vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H