Hội chợ Công thương-OCOP khu vực Đồng bằng Sông Hồng Ninh Bình 2019

Hội chợ Công thương-OCOP khu vực Đồng bằng Sông Hồng Ninh Bình 2019

Thứ năm, 11/04/2019, 22:34:51 (GMT+7)

Chiều nay (11/4), Ban Tổ chức Hội chợ Công thương OCOP khu vực Đồng bằng Sông Hồng Ninh Bình 2019 tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ.

Hoi-cho-Cong-thuong-OCOP-khu-vuc-Dong-bang-Song-Hong-Ninh-Binh-2019

Quang cảnh tại Hội nghị

Hội chợ được tổ chức từ 26/4 đến hết ngày 2/5/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Ninh Bình. Với quy mô từ 250-300 gian hàng trưng bày quảng bá các mặt hàng như: Vật tư nguyên liệu xây dựng, thời trang, hàng tiêu dùng đồ gia dụng,nông lâm thuỷ sản, thủ công mỹ nghệ, máy móc, thiết bị điện tử. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực về kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại trong vùng, mở rộng hợp tác với các địa phương trong cả nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài.

Đồng thời gặp gỡ, giao thương, giao lưu văn hóa vùng miền, trưng bày quảng cáo giới thiệu và bày bán các loại hàng hóa công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm, sản vật địa phương đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của nhân dân, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Qua đó, đẩy mạnh quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ của các tỉnh, liên kết xúc tiến thương mại, công nghiệp thu hút đầu tư.

Hoi-cho-Cong-thuong-OCOP-khu-vuc-Dong-bang-Song-Hong-Ninh-Binh-2019

Các thành viên Ban tổ chức phát biểu, đóng góp ý kiến thảo luận các vấn đề  liên quan đến quá trình diễn ra Hội chợ

Tại Hội nghị, các thành viên  Ban Tổ chức đã cùng đóng góp ý kiến thảo luận về việc thiết kế các gian hàng trưng bày, ANTT, ATVSTP, PCCN, công tác tuyên truyền,….và các vấn đề khác liên quan đến quá trình diễn ra hội chợ.

Hoi-cho-Cong-thuong-OCOP-khu-vuc-Dong-bang-Song-Hong-Ninh-Binh-2019

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Hội chợ có ý nghĩa hết sức thiết thực, là cơ hội để giao lưu tăng cường hợp tác, xúc tiến đầu tư công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, du lịch giữa tỉnh Ninh Bình với các tỉnh, thành phố. Đồng thời là nơi tôn vinh, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban Tổ chức chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công, phối hợp với nhau để tháo gỡ những khó khăn. Đảm bảo thiết kế các gian hàng, market ấn tượng, đặc biệt trong số những gian hàng của Ninh Bình có 8 gian về nông nghiệp theo chương trình mỗi xã một sản phẩm cần phải thiết kế ấn tượng, nổi bật để thu hút sức tiêu thụ của người dân. Chú trọng đảm bảo ANTT, tăng cường kiểm tra kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Nguyễn Huyền (nbtv.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H