Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam chúc tết tỉnh Ninh Bình

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam chúc tết tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 01/02/2019, 09:52:14 (GMT+7)

 Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, sáng nay (31/1), đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Ninh Bình.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh.

 

Tới thăm và chúc tết Tỉnh ủy, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Ninh Bình đã đạt được trong năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực: KT-XH, AN-QP và xây dựng Đảng. Cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ủng hộ, giúp đỡ để lực lượng Công an, nhất là Công an Ninh Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an tin tưởng trong năm 2019, Ninh Bình sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh năm mới tràn đầy hạnh phúc, đạt được nhiều thành công, xây dựng Ninh Bình phát triển nhanh và bền vững.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. Đồng thời thông báo khái quát kết quả mà Ninh Bình đã đạt được trong năm qua. 2018 là năm mà Ninh Bình thắng lợi toàn diện với 17/17 chỉ tiêu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức, nhiều lĩnh vực đạt đỉnh cao mới như: Thu ngân sách, xây dựng NTM và phát triển du lịch. Những kết quả quan trọng đó đã củng cố niềm tin và sự phấn khởi để nhân dân trong tỉnh đón một cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Thượng tướng Bùi Văn Nam cùng Đoàn công tác và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, luôn dành sự quan tâm cho Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình.

 

Tới thăm, chúc tết UBND tỉnh, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của tỉnh như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 9,27%; thu ngân sách đạt gần 13.000 tỷ đồng, 90 xã, 2 huyện và 1 thành phố hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân có mặt được cải thiện, quốc phòng an ninh được giữ vững.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, cán bộ và nhân dân trong tỉnh; đồng thời mong rằng Ninh Bình sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm các lĩnh vực để Ninh Bình thực sự phát triển vững mạnh, toàn diện, là điểm sáng của cả nước. 

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an. Đồng thời, báo cáo khái quát những thành tựu KT-XH mà tỉnh đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho nhân dân đón xuân Kỷ Hợi. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và Đoàn về một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của địa phương, tập trung vào một số vấn đề như: Thu hút đầu tư, thu ngân sách, đẩy mạnh phát triển du lịch và xây dựng NTM.

 

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an Ninh Bình trong việc giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường thuận lợi cho đầu tư phát triển. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019, tình hình trong nước và trên thế giới tiếp tục có những biến động, vì vậy, Công an Ninh Bình tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình, chấp hành nghiêm chế độ trực, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Trước mắt cần tập trung lực lượng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an Ninh Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H