Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên thường kỳ tháng 3

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên thường kỳ tháng 3

Thứ tư, 04/03/2020, 20:43:57 (GMT+7)

Sáng 4/3, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì phiên tiếp công dân. Cùng tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương liên quan.

Dong-chi-Bi-thu-Tinh-uy-tiep-cong-dan-phien-thuong-ky-thang-3

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chủ trì phiên tiếp công dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp, lắng nghe 3 công dân, 3 đoàn đông người trình bày ý kiến, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến vấn đề thủy lợi phí, công tác GPMB thực hiện các dự án, đề nghị cấp đất ở.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của công dân và trực tiếp trả lời, giải thích một số nội dung, đồng thời yêu cầu lãnh đạo các địa phương, cơ quan liên quan trực tiếp trả lời, phản hồi ý kiến của công dân với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, đảm bảo hợp tình, hợp lý.

Đồng chí cũng đề nghị ngay sau phiên tiếp công dân, các địa phương, ngành chức năng có liên quan rà soát lại thực trạng từng vụ việc, từng quy định và những văn bản có liên quan để có giải quyết dứt điểm các tồn tại, không để các vụ việc kéo dài, phức tạp.

Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh theo dõi, đôn đốc các ngành, các địa phương triển khai thực các nội dung đã đề cập trong buổi tiếp công dân, đảm bảo thời hạn xử lý, giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khiếu nại theo luật định, có báo cáo tiến độ giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân với Tỉnh.

Việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân giúp lãnh đạo tỉnh trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất, cũng như tâm tư nguyện vọng của nhân dân; kịp thời giải quyết những vấn đề dư luận và nhân dân quan tâm.

Từ đó tạo đồng thuận cao trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Trúc Quyên- Đức Lam (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : http://baoninhbinh.org.vn/iong-chi-bi-thu-tinh-uy-tiep-cong-dan-phien-thuong-ky-thang-3-20200304052110918p12c16.htm

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H