Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Thứ Hai, 04/02/2019, 22:39:57 (GMT+7)

Nhằm động viên các cán bộ, nhân viên, người lao động một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các Công ty: Công ty cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình; Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình. Cùng đi đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh bày tỏ vui mừng trước những kết quả nổi bật của Công ty trong năm 2018, đặc biệt là đã nỗ lực đổi mới tư duy, tiếp cận công nghệ mới, xây dựng văn hóa doanh nghiệp..., phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Ninh Bình đang có tốc độ phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ và du lịch, đây là những lĩnh vực tiêu thụ điện năng lớn, chính vì vậy mà yêu cầu đặt ra cho ngành điện cũng rất cao. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu điện phục vụ sản xuất, phục vụ sinh hoạt, ngành điện cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết trong sắp xếp tổ chức bộ máy, luân chuyển cán bộ, đảm bảo hợp lý, tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Đi đôi với việc tăng cường liên thông, liên kết vùng để mở rộng thị trường, tăng sản lượng điện thương phẩm cần đảm bảo các chỉ tiêu tổn thất điện năng trong giới hạn cho phép. Tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên.

Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, nhân viên cũng cần thấm nhuần câu nói: "giá trị của con người không nằm ở chức vụ mà là ở giá trị cống hiến cho công việc, cho xã hội" để làm việc với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý: dịp Tết đến, nhu cầu dùng điện sinh hoạt, nhất là dùng điện để trang trí tăng cao. Vì vậy, ngành điện cần làm tốt công tác quản lý điện dân dụng, điện trang trí, tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc do điện gây ra.

Đồng chí yêu cầu ngành điện cần nêu cao tinh thần chủ động, có phương án khắc phục kịp thời, hiệu quả, không để xảy ra mất điện kéo dài vào những thời điểm quan trọng, nhất là đêm giao thừa.

Tại Công ty cổ phần cấp thoát nước Ninh Bình, sau khi nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2018, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi tình hình đời sống, việc chuẩn bị Tết của gia đình cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ trực cấp nước; chúc các cán bộ, công nhân Công ty đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên công nhân Công ty

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên công nhân Công ty CP cấp thoát nước Ninh Bình.

Ghi nhận những kết quả của công ty trong việc cải tạo công nghệ xử lý và nâng công suất các nhà máy, chất lượng cung cấp nước được nâng lên, đáp ứng nhu cầu người dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, đó chính là kết quả của tinh thần đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo công ty đến mỗi người lao động- "đây là điều rất đáng ghi nhận và cần phải tiếp tục được phát huy trong thời gian tới"- Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh nói.

Đồng chí cũng lưu ý, để đổi mới phương thức lãnh đạo sản xuất, kinh doanh, hiện nay Công ty đang thực hiện tiến trình cổ phần hoá, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước. Đây là một xu thế tất yếu và cần phải được tiến hành thận trọng, bài bản, khoa học. Thời gian qua, tỉnh đang tập trung chỉ đạo các ngành, đơn vị có liên quan cùng với Công ty triển khai các bước với phương châm không để thất thoát vốn nhà nước, bảo vệ quyền lợi của người lao động, các cổ đông, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh; chất lượng nguồn nước phải được nâng lên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn, vất vả của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty. Đồng chí khẳng định: môi trường và dịch vụ đô thị lànghề "làm dâu trăm họ", có tính chất đặc thù, khối lượng công việc ngày càng nhiều, nhất là tốc độ đô thị hóa cao đã gia tăng áp lực cho người lao động.

Song, với tinh thần trách nhiệm cao, mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, vất vả, đảm bảo môi trường sáng – xanh- sạch – đẹp, chính điều này góp phần quan trọng làm cho mùa xuân của nhà nhà, người người thêm vui tươi.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty sức khỏe, năm mới có thêm nhiều niềm vui mới. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo Công ty không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và nâng cao đời sống người lao động.

Mai Lan – Thế Minh

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H