Công an tỉnh tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công an tỉnh tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ Hai, 27/04/2020, 11:33:21 (GMT+7)

Sáng ngày 27/4, Công an tỉnh tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Dự lễ trao thưởng có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh.

Tại buổi lễ, 5 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 đợt 1 được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 11 tập thể, 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong bước đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

Việc khen thưởng nhằm ghi nhận, động viên các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả, góp phần đảm bảo an toàn cho người dân và đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn./.

Đỗ Hùng – Đức Thắng (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : http://baoninhbinh.org.vn/cong-an-tinh-to-chuc-khen-thuong-cho-cac-tap-the-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-phong-chong-dich-benh-covid19-20200427112849431p5c34.htm

Tin nổi bật
  • Vào hồi 0h00’ ngày 21/6/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, Công an phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình bắt giữ Trần Ngọc Văn, sinh năm 1990, trú tại xóm 8, xã Khánh Công, huyện Yên Khánh có hành vi trộm cắp 1 điện thoại di động trị giá khoảng 13 triệu đồng của chị Y Hương, sinh năm 1995, ở tỉnh Hòa Bình, là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.
  • Ninh Bình - Liên quan đến việc 80 hộ dân tại thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình mòn mỏi chờ tái định cư suốt 14 năm qua, UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cắt giảm chi phí đầu tư đối với một số hạng mục của dự án để chuyển sang chi phí đền bù giải phóng mặt bằng.
  • Ninh Bình - Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Trần Ngọc Văn đã trộm áo blouse giả mạo bác sĩ đến các khoa, phòng của Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình để trộm cắp tài sản.
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H