Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm, kiểm tra các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm, kiểm tra các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Thứ tư, 08/01/2020, 15:06:59 (GMT+7)

Sáng 8/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu 3 làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Bo-Tu-lenh-Quan-khu-3-tham-kiem-tra-cac-don-vi-tren-dia-ban-tinh

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm, chúc tết tại Bộ CHQS tỉnh.

Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2019 và công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị giao quân năm 2020; phương án kế hoạch sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết nguyên đán; công tác chỉ đạo bắn pháo hoa dịp tết nguyên đán; công tác chính sách hậu phương quân đội và đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020.

Qua nghe báo cáo, đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu, trong thời gian tới, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh cần quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn mọi mặt, nhất là các đơn vị tham gia tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa;

Tích cực phối hợp với các lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 để nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội, tổ chức các hoạt động cho bộ đội đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao.

Đồng thời, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội. Tổ chức tốt việc đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; bảo đảm 100% chất lượng, chỉ tiêu giao quân năm 2020. Tăng cường công tác giáo dục chính trị, nắm chắc tình hình tư tưởng của bộ đội; quản lý chặt chẽ kho tàng, vũ khí súng đạn, phòng chống cháy nổ...

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các thương bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Viện Quân y 5 và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Tin, ảnh: Hồng Nam (baoninhbinh.org.vn)

Nguồn bài viết : http://baoninhbinh.org.vn/bo-tu-lenh-quan-khu-3-tham-kiem-tra-cac-don-vi-tren-dia-ban-tinh-2020010802360945p5c35.htm

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân valentine tại thành phố Ninh Bình năm nay vắng khách so với mọi năm.
 • 28/09/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng tìm hiểu câu chuyện của một cậu bé luôn khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức dù hoàn cảnh còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả.
 • 30/09/2021 Thời sự
  Tại kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa 15 vừa thông qua nhiều nghị quyết quan trọng trong đó có nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư dự án đường đến trung tâm xã Quảng Lạc nhằm ổn định dân cư, phát triển kinh tế vùng đặc biệt khó khăn huyện Nho Quan. Nghị quyết được đông đảo cử tri, nhân dân địa phương vui mừng phấn khởi và đánh giá cao.
 • 06/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Cùng trở lại gia đình bạn Nguyễn Thị Phương ở xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn .Nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái cách đây 6 năm trước. Giờ đây, Phương đã là 1 tân sinh viên tuy nhiên cuộc sống của Phương vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả. Nên chương trình mong muốn tiếp tục là cầu nối để bạn Phương của chúng ta tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp sức của những tấm lòng hảo tâm trên hành trình thực hiện được ước mơ của mình.
 • Thực hiện quyết định số 28 ngày 1/20/2021 của thủ tướng Chính Phủ. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức họp trực tuyến với bảo hiểm xã hội 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh để bàn các giải pháp nhanh chóng hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • 11/10/2021 Thời sự
  Tại huyện Kim Sơn trong ngày hôm nay mặc dù trời mưa. Nhưng rất đông người dân vẫn có mặt đúng giờ tại các điểm tiêm chủng của 6 xã, thị trấn. Việc được tiêm vắc xin là niềm vui lớn giúp họ an tâm hơn trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
 • 18/10/2021 Vòng tay nhân ái
  Sinh ra với đôi chân tật nguyền chị Nguyễn thị Hảo ở xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô không có được một cuộc sống êm đềm như bao người khác.Gia cảnh khó khăn, trong nhà lại thiếu người đàn ông trụ cột nên bao vất vả, lo toan dồn hết lên đôi vai của chị. Dù hoàn cảnh là thế, nhưng điều hạnh phúc nhất đối với chị Hảo bây giờ là chính là nhìn thấy con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ tiến bộ.
 • 17/10/2021 Thời sự
  Ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Công Trứ là quốc lộ 10 và đường Trần Nhân Tông là đường tránh TP Ninh Bình thuộc địa bàn TP Ninh Bình là nút giao có lưu lượng người và phương tiện đi lại đông.Đặc biệt là có nhiều xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua.Tại nút giao này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Không cần phải tìm điểm chụp hình ở những nơi xa xôi. Mà ngay trên quê hương mình chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm checkin lý tưởng.Chúng tối muốn giới thiệu đến mọi người một địa phương mà ở đó có những hàng cau xanh mướt, dài tít tắp.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H