BIDV Tam Điệp khai trương phòng giao dịch huyện Yên Khánh

BIDV Tam Điệp khai trương phòng giao dịch huyện Yên Khánh

Thứ tư, 10/07/2019, 16:40:26 (GMT+7)

Ngày 10/7, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Tam Điệp (BIDV Tam Điệp) tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Yên Khánh tại đường 10, thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh. Tới dự có lãnh đạo huyện Yên Khánh; Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đông đảo các doanh nghiệp, khách hàng...

BIDV-Tam-Diep-khai-truong-phong-giao-dich-huyen-Yen-Khanh

Các đại biểu dự lễ khai trương.

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, BIDV Tam Điệp đã có bước phát triển mạnh mẽ. Liên tục được BIDV xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của hệ thống.

Đến 30/6, tổng dư nợ đạt 5.700 tỷ đồng, tăng gấp 3,2 lần so với khi thành lập; huy động vốn đạt hơn 1.800 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần khi mới thành lập, mạng lưới phòng giao dịch được mở rộng, hiện Chi nhánh đã có 3 phòng giao dịch trực thuộc.

Phòng giao dịch Yên Khánh là là cơ sở thứ 3 của BIDV Tam Điệp, có chức năng thực hiện đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của một tổ chức tín dụng như: Nhận tiền gửi, cho vay, bảo lãnh, thanh toán xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử,…

Phòng giao dịch Yên Khánh đi vào hoạt động sẽ góp thêm một kênh tín dụng mới, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phục vụ đắc lực cho các chương trình kinh tế trọng điểm của huyện Yên Khánh nói riêng và của tỉnh Ninh Bình nói chung.

Phát biểu ý kiến tại lễ khai trương, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh khẳng định: Việc khai trương Phòng giao dịch Yên Khánh là đúng hướng, mở ra cơ hội phát triển cho BIDV Tam Điệp và phòng giao dịch, thể hiện sự cố gắng vươn lên của BIDV Tam Điệp trong nỗ lực chung của hệ thống ngân hàng tỉnh Ninh Bình nhằm phát triển thị trường tài chính - ngân hàng. Ngân hàng Nhà nước tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của BIDV Tam Điệp trong việc phát triển mạng lưới, gia tăng quy mô hoạt động.

Tin, ảnh: Kiều Ân (baoninhbinh.org.vn)

Tin nổi bật
Video nổi bật
 • 11/01/2021 Thời sự
  Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về vụ tai nạn giữa hai xe ôtô tông trực diện xảy ra vào chiều (10/1) trên Quốc lộ 12B, đoạn qua Ninh Bình, khiến nhiều người bị thương.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Vụ đông 2020-2021, Yên Khánh tiếp tục phát triển đa dạng nhiều loại cây trồng. Phấn đấu giá trị sản xuất vụ đông toàn huyện đạt hơn 265 tỷ đồng.
 • 11/01/2021 Kinh tế
  Làng nghề bún, bánh thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh những ngày này đang tất bật sản xuất bánh đa, bún, miến rong đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường dịp tết nguyên đán.
 • 14/01/2021 Du lịch
  Nằm trong khu vực rừng quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng Cúc Phương được thành lập với mục đích chăm sóc, cứu hộ và chăm sóc các loài linh trưởng quý hiếm của Việt Nam để trả chúng về với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, trung tâm này đang chăm sóc gần 180 cá thể thuộc 6 loài linh trưởng bị săn bắt và buôn bán trái phép.
 • 18/01/2021 Thời sự
  Với mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau hỗ trợ chia sẻ thông tin. Hội doanh nhân trẻ tỉnh vừa khai trương văn phòng cafe doanh nhân với sự tham gia đầu tư của các thành viên trong hội.
 • 19/01/2021 Y tế
  Qua hơn 2 tuần thực hiện thông tuyến tỉnh trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nhiều người dân vẫn còn chưa nắm rõ quy định mới này và có những hiểu nhầm về những lợi ích được hưởng. Phản ánh từ bệnh viện đa khoa tỉnh.
 • 06/12/2020 Du lịch
  Thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê, tham gia các công việc của nhà nông thưởng thức đặc sản từng vùng miền là những trải nghiệm thú vị của loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn. Đây sẽ là sản phẩm thế mạnh để du lịch Ninh Bình tạo ra bước đột phá mới trong thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.
 • 06/12/2020 Kinh tế
  Nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn được chế biến từ thịt dê đang dần nhộn nhịp trở lại mỗi ngày cũng đón khoảng 40 - 50 du khách ngày, cuối tuần lên đến hơn 100 khách. Đây là những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng sau thời điểm dịch bệnh vừa qua.
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H