2 nữ sinh THPT ở Ninh Bình gọi 50 bạn học đánh nhau

2 nữ sinh THPT ở Ninh Bình gọi 50 bạn học đánh nhau

Thứ Hai, 13/09/2021, 20:51:38 (GMT+7)

Hai nữ sinh THPT ở Ninh Bình xảy ra mâu thuẫn và gọi 50 bạn học ra bờ đê dùng hung khí ẩu đả. Vụ việc khiến một cô gái nhập viện.

Tối 13/9, Công an tỉnh Ninh Bình chính thức thông tin về kết quả điều tra, xác minh vụ việc nhóm học sinh ẩu đả tại khu vực huyện Hoa Lư.

nữ sinh T.T.N.A. (16 tuổi, học lớp 11B, trú phường Tân Thành, TP Ninh Bình) và N.T.H. (17 tuổi, lớp 12B, trú xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn) xảy ra mâu thuẫn với nhau trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư.

 
2-nu-sinh-thpt-o-ninh-binh-goi-50-ban-hoc-danh-nhau

Nữ sinh Ninh Bình tập trung đánh nhau tại bờ đê huyện Hoa Lư. Ảnh cắt từ clip trên Facebook.

Khoảng 14h ngày 12/9, N.A. đã hẹn H. đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết.

Tại đây, nhóm của N.A. với khoảng 30 bạn học cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch) xảy ra đánh nhau với nhóm của nữ sinh H..

Nhóm của H. có khoảng 20 bạn học cùng trường và một số người khác, cũng chưa rõ lai lịch.

Hai bên đã dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, một cô gái trong nhóm của H. là Đ.T.T. (27 tuổi, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn) bị cô gái V.N.K.N. (16 tuổi) thuộc nhóm đối phương gây thương tích và phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, đồng thời phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để xử lý.

 

Mạng xã hội trước đó lan truyền clip 17 giây ghi lại vụ việc hàng chục học sinh, chủ yếu là nữ, đang chửi bới và lao vào đánh nhau.

Ngay sau đó, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã cử các đơn vị liên quan phối hợp với công an để làm rõ.

Nguyễn Dương (zing.vn)

Nguồn bài viết : https://baomoi.com/2-nu-sinh-thpt-o-ninh-binh-goi-50-ban-hoc-danh-nhau/c/40214238.epi

Tin nổi bật
Video nổi bật
MỘT SẢN PHẨM CỦA THÔNG TIN NINH BÌNH 24H